Ra mắt 2 ngành cử nhân mới tại RMIT cơ sở Hà Nội từ tháng 10/2022: Tâm lý học & Hàng không

📌📌 CỬ NHÂN KHOA HỌC ỨNG DỤNG (TÂM LÝ HỌC)

Nếu con bạn là người đam mê tìm hiểu, nghiên cứu, bị thu hút bởi cảm xúc, tính cách và tâm lý con người và muốn khám phá về khoa học não bộ, hành vi con người… tin vui là từ tháng 10 này, ngành Tâm lý học sẽ chính thức được giảng dạy tại RMIT cơ sở Hà Nội.

Là ngành học có bề dày phát triển tại RMIT Melbourne (Úc), chương trình Tâm lý học tại RMIT sẽ cung cấp kiến thức toàn diện về tâm lý học nhận thức, tâm lý học giới tính, tâm lý học pháp y đến tâm bệnh học và các kỹ năng hỗ trợ nghiên cứu với phương pháp WIL (Work-integrated learning), học kết hợp kinh nghiệm thực tiễn thông qua các bài tập cá nhân, bài làm nhóm, thực tập doanh nghiệp hoặc tiến hành dự án nghiên cứu của riêng mình.

Theo học ngành này, con có nhiều lựa chọn nghề nghiệp tương lai không riêng gì làm tư vấn tâm lý:

🔹 Chuyên viên tham vấn học đường

🔹 Chuyên viên tư vấn trong tổ chức phi chính phủ

🔹 Quan hệ nhân sự (tuyển dụng và đào tạo, xây dựng văn hoá công ty)

🔹 Chuyên gia nghiên cứu thị trường

🔹 Chuyên viên marketing (quảng cáo, hành vi khách hàng)

🔹 Nghiên cứu viên chuyên ngành tâm lý học

📌📌 CỬ NHÂN KHOA HỌC ỨNG DỤNG (HÀNG KHÔNG)

Nếu con bạn yêu thích ngành hàng không và muốn thử sức để trở thành những nhà quản lý vận hành hàng không tương lai, chương trình Cử nhân Khoa học ứng dụng (Hàng không) sẽ là chìa khóa giúp con mở cánh cửa tương lai. Cùng với ngành Tâm lý học, ngành Hàng không cũng sẽ chính thức được giảng dạy tại RMIT cơ sở Hà Nội từ tháng 10 này.

Với chương trình kéo dài 3 năm học, con sẽ được cung cấp những kiến thức và kỹ năng tổng quan về điều hành, quản lý các hãng hàng không và sân bay, những nghiệp vụ mặt đất và những vấn đề về bảo hộ – an toàn.

Qua đó, con sẽ được trau dồi cả về kỹ năng quản trị, yếu tố con người trong hàng không, học về máy bay, vận hành hãng hàng không và sân bay. Trong năm cuối, con sẽ có cơ hội thực hiện Dự án chuyên ngành và giải quyết một vấn đề thực tế từ các doanh nghiệp đối tác trong ngành của RMIT. Khi tốt nghiệp, con sẽ nắm trong tay đầy đủ bộ kỹ năng vững vàng trước khi chính thức gia nhập thế giới việc làm.

Theo học ngành này, con sẽ có vô vàn cơ hội nghề nghiệp rộng mở, đa dạng liên quan đến điều hành, quản trị và hoạch định hàng không của cả Việt Nam và quốc tế:

🔶 Hoạch định và quản trị sân bay

🔶 Quản trị an toàn hàng không

🔶 Hoạch định, điều hành và quản trị cho hãng hàng không

🔶 Quản trị và giám sát bảo trì hãng hàng không

🔶 Chiến lược, tài chính, đường bay và dữ liệu hãng hàng không

🔶 Các vị trí điều hành sân bay ở khu dịch vụ bay

Chia sẻ bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.