Sinh viên khoa học & kỹ thuật Rmit

Cơ hội việc làm từ 2000+ nhà tuyển dụng 

Với mạng lưới quan hệ rộng rãi của RMIT với các doanh nghiệp hàng đầu trong nước, các tập đoàn đa quốc gia, các con sẽ có cơ hội được gặp gỡ, tiếp xúc với các nhà tuyển dụng ngay từ rất sớm. Điều này giúp con nắm bắt được nhu cầu của thị trường lao động và dần tích luỹ các kinh nghiệm cần có trong quá trình học tập ở bậc đại học. 

3 suất thực tập tiềm năng dành cho mỗi sinh viên 

Không chỉ vậy, hiểu được rằng, thời gian thực tập chính là bước đệm quan trọng giúp con tự tin và thích ứng nhanh hơn khi chính thức trở thành nhân viên trong bộ máy của một doanh nghiệp, tổ chức, RMIT đã đưa chương trình thực tập và dự án tích hợp làm cho doanh nghiệp vào chương trình giảng dạy chính. Theo thống kê của Bộ phận Hướng nghiệp thuộc ĐH RMIT, cứ mỗi một sinh viên Kỹ thuật & Công nghệ sẽ có 3 cơ hội thực tập được giới thiệu với các em mỗi kỳ. Từ đây, các con sẽ khám phá khả năng của bản thân và ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng tương lai. 

90 – 100% sinh viên thực tập nhận được lời mời làm việc chính thức

Bước vào kỳ thực tập mới chỉ là điểm khởi đầu. Theo kết quả thống kê của nhà trường, hơn 90% sinh viên RMIT thuộc nhóm ngành Kỹ thuật, Công nghệ đều nhận được lời mời tuyển dụng chính thức khi kỳ thực tập kết thúc. Đây chính là lời khẳng định về khả năng của các con. Với nền tảng kiến thức vững, giao tiếp linh hoạt và lợi thế làm việc trong môi trường quốc tế, các cơ hội như thế này luôn được con tận dụng tốt để đạt đươc kết quả mong đợi. 

100% sinh viên có việc làm trong vòng 3 tháng từ khi ra trường

Thành công không đến trong một ngày mà cần được xây dựng từng bước. Từ việc hoàn thiện tri thức, rèn giũa thái độ, sở hữu bằng cấp – chứng chỉ quốc tế đến những bước đi “chiến lược” trong việc thực tập, sinh viên RMIT hoàn toàn làm chủ những bước đi đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Bởi vậy, với nỗ lực và sự chuẩn bị của các con, mọi cánh cổng đều rộng mở. 

Chia sẻ bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.