Ở thời đại thay đổi nhanh, nhiều biến động như ngày nay, một tấm bằng đại học dù là loại giỏi hay xuất sắc cũng không đảm bảo được cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp cho con khi ra trường. Các yếu tố như kỹ năng mềm và kinh nghiệm thực tế ngày càng đóng vai trò quyết định một sinh viên ra trường có được việc làm tốt ngay không. Tại RMIT, sinh viên có nhiều cơ hội để tích lũy kinh nghiệm thực tế ngay khi còn trên ghế nhà trường.

Ngoài việc được học tập thực tiễn, các em sinh viên còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa để tìm kiếm cơ hội và kết nối với các đại diện doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề khác nhau như những buổi workshop, diễn thuyết, gặp mặt doanh nghiệp, hội chợ việc làm…

Đầu tháng 9 vừa qua, RMIT đã tổ chức workshop “Giấc mơ Dior: Khám phá triển vọng nghề nghiệp trong ngành bán lẻ cao cấp” cho sinh viên với sự tham gia của đội ngũ lãnh đạo thương hiệu Christian Dior Couture.

Buổi workshop có sự tham gia của dàn khách mời ấn tượng:

🌟 Ông Adrien Grosso, Giám đốc Điều hành khu vực Đông Nam Á và Ấn Độ

🌟 Bà Eunice Leung, Trưởng bộ phận Nhân sự khu vực Đông Nam Á và Ấn Độ

🌟 Bà Jasmine Lam, Tổng Giám đốc Dior Việt Nam

🌟 Ông Minh Nguyễn, Quản lý phát triển Khách hàng

Ông Adrien Grosso đã kể về lịch sử hình thành của đế chế Dior và giới thiệu về chương trình quản trị viên tập sự “Dior Retail Leadership Program”. Chương trình đào tạo nhân sự trẻ và thế hệ lãnh đạo tiếp theo của Dior kéo dài 30 tháng, là cơ hội rất tốt dành cho các bạn tân cử nhân.

Bên cạnh những thông tin nghề nghiệp tại Dior, các diễn giả khách mời còn lần lượt chia sẻ về hành trình cá nhân của mình trong ngành bán lẻ cao cấp nói chung và tại Dior nói riêng. Mỗi khách mời đem đến một câu chuyện thú vị vốn chưa bao giờ được truyền thông hé lộ trước đây.

Những chia sẻ trong buổi workshop đã truyền cảm hứng cho hơn 100 sinh viên đến từ nhiều ngành học khác nhau, bao gồm ngành Quản trị Doanh nghiệp Thời trang, Kinh doanh, Truyền thông, cho đến Digital Marketing…

Mời cha mẹ cùng xem qua những hình ảnh tại sự kiện vừa rồi.


Chia sẻ bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.