Trong bối cảnh phát triển mạnh mẽ của một vài ngành nghề mới nổi tại Việt Nam, Quản trị Du lịch và Khách sạn đang đạt mức tăng trưởng dự kiến 25-30% mỗi năm, với sự thiếu hụt lên tới 2 triệu nhân lực chất lượng cao tính đến năm 2020. Nhân lực chất lượng cao trong ngành này được định nghĩa bởi trình độ ngoại ngữ tốt và trải nghiệm thực tế đa dạng. 

Tuy nhiên, hiện nay có rất ít trường Đại học cung cấp các chương trình giảng dạy đáp ứng được những yêu cầu này, và Đại học RMIT Việt nam tự hào là một trong số đó. Chúng tôi là trường đầu tiên ở Việt Nam được tổ chức Institute of Hospitality – IoH (Vương quốc Anh) chứng nhận có chương trình Cử nhân Quản trị Du lịch và Khách sạn đạt chuẩn quốc tế và cũng là trường đại học đầu tiên ở Việt Nam lấy được tư cách hội viên Hiệp hội Du lịch châu Á – Thái Bình Dương PATA cho sinh viên trường.

Những điểm khác biệt khiến Ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn của RMIT đạt được những kết quả trên là:

Đầu tiên, RMIT đào tạo sinh viên hoàn toàn bằng Tiếng Anh, với đội ngũ giảng viên đến từ nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, RMIT cũng cung cấp các chương trình trao đổi, chuyển tiếp tại trụ sở chính RMIT Melbourne (Úc) cùng hơn 200 đại học đối tác trên toàn thế giới. Tiếp xúc với ngoại ngữ hàng ngày, đầu ra của sinh viên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn sẽ rất đáng hứa hẹn.

Không chỉ vậy, RMIT còn chú trọng cân bằng giữa lý thuyết và thực hành, sao cho sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế nhiều nhất có thể. Bởi thế mà khóa thực tập theo phương pháp mới kéo dài 12 tuần vào học kỳ cuối đã ra đời, trao cho sinh viên cơ hội làm việc trong những khách sạn, khu nghỉ dưỡng được quản lý bởi các tập đoàn quản trị nhà hàng – khách sạn hàng đầu thế giới. Đặc biệt, RMIT đã thành lập quan hệ đối tác với khách sạn 5 sao Intercontinental Hanoi Westlake và Intercontinental Hanoi Landmark 72 – thuộc Tập đoàn Intercontinental Hotel Group (IHG) để sinh viên có thể tham quan cũng như thực tập trong suốt quá trình học Đại học.

Thêm vào đó, RMIT cũng đưa ra chương trình học linh hoạt với 6 môn tự chọn, cho phép sinh viên học chuyên sâu vào lĩnh vực bổ sung mà mình mong muốn như ngành Quản lý, Quản lý chuỗi cung ứng & logistics, hoặc Khởi nghiệp. Nhờ lựa chọn này, sinh viên sẽ có kiến thức chuyên sâu hơn và được đào tạo bài bản hơn so với việc học chung chung, tổng quát.

Nếu Quản trị Du lịch và Khách sạn là đích đến của con, bạn hãy định hướng cho con lựa chọn một môi trường học tập với chất lượng quốc tế cùng thật nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế. Tại RMIT, chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu và phát triển chương trình giảng dạy để đào tạo ra những cử nhân xuất sắc nhất, đóng góp cho nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn tại Việt Nam.

Để tìm hiểu thêm về chương trình cha mẹ vui lòng nhấn vào đường link tại đây để xem clip. 


Đọc thêm các bài viết liên quan:

Thực hành: Yếu tố quyết định thành bại của sinh viên Quản trị Du lịch & Khách sạn

Trải nghiệm thực tế của sinh viên ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn (RMIT)

1001 vai trò con được trải nghiệm khi con là sinh viên ngành Du lịch & Khách sạn tại RMIT

Comments

Chia sẻ bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.