Tìm hiểu về RMIT từ a-z

Trong quá trình tiếp xúc với cha mẹ và các con, chúng tôi thường nhận được nhiều câu hỏi về điều kiện, quy trình tuyển sinh tại RMIT và nhiều thắc mắc khác. Vì vậy, chuỗi video ngắn này được thực hiện nhằm giúp các em học sinh và cha mẹ giải đáp mọi băn khoăn để con đường trở thành sinh viên RMIT dễ dàng và mở rộng hơn. Mời cha mẹ và các con đón xem.

TẬP 1: ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH VÀ XÉT TUYỂN

RMIT có xét tuyển dựa trên điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia không? RMIT có xét tuyển theo khối ABCD không?… Đó là những câu hỏi chúng tôi thường xuyên nhận được và sẽ được giải đáp ở video này.

(Vui lòng bấm Fullscreen (Toàn màn hình) ở góc dưới cùng bên phải để xem video)

TẬP 2: HỒ SƠ NHẬP HỌC

Trong video này, cô Phùng Vân Trang – Trưởng nhóm tư vấn tuyển sinh tại cơ sở Hà Nội, sẽ giải đáp các câu hỏi về hồ sơ nhập học với từng bước, từng loại hồ sơ yêu cầu và các mốc quan trọng cần nhớ giúp cha mẹ và con nhanh nhanh chóng chóng hoàn thành thủ tục gia nhập RMIT. Mời cha mẹ và con theo dõi.

(Vui lòng bấm Fullscreen (Toàn màn hình) ở góc dưới cùng bên phải để xem video)

TẬP 3: QUY TRÌNH VÀ CÁC BƯỚC NỘP HỌC BỔNG TẠI RMIT

Chỉ còn chưa đến 2 tháng là đến hạn nộp học bổng cho năm 2022. Để có sự chuẩn bị tốt nhất trong thời gian tới, kính mời cha mẹ và con tìm hiểu quy trình và các bước nộp học bổng tại RMIT. Ngoài ra, ở cuối clip, RMIT sẽ có những lời khuyên đến những bạn đang quan tâm đến chương trình học bổng năm 2022.

Chia sẻ bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.