Vượt qua 138 sinh viên đến từ 23 trường Đại học trên khắp cả nước, 2 đội tham gia đến từ RMIT Hà Nội – The Novice RMIT Nam Sài Gòn – Pyons đã xuất sắc đạt 2 giải Grand Champion đại diện cho 2 miền với tổng trị giá giải thưởng dành cho mỗi đội lên tới 129.000.000 VNĐ tại Cuộc thi thường niên “Chiến lược kinh doanh ICAEW Việt Nam” (ICAEW Vietnam Business Challenge 2022) do Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales tổ chức.

Cuộc thi “Chiến lược kinh doanh ICAEW Việt Nam” là sân chơi học thuật, chuyên nghiệp, mang tính đồng đội cao và là cơ hội thú vị để sinh viên Việt Nam được giao lưu, học hỏi và cọ sát cùng sinh viên trong khu vực tới từ các quốc gia Malaysia, Indonesia, Singapore, Trung Quốc…. Trải qua gần 4 tuần chuẩn bị cho cuộc tranh tài đầy thử thách, các sinh viên đã có cơ hội nâng cao kỹ năng và kiến thức trong suốt thời gian qua.

2 đội xuất sắc của ĐH RMIT sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự vòng khu vực Trung Quốc và Đông Nam Á vào tháng 5/2022.

Ngoài giải thưởng giá trị bằng tiền mặt, các sinh viên RMIT có cơ hội cùng ICAEW gặp gỡ trực tiếp Ngài Đại sứ Anh tại Việt Nam, Tổng Lãnh sự Anh tại Tp.HCM và Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Anh quốc tại Việt Nam để đón nhận những tư vấn hữu ích cho sự nghiệp tương lai. Các em cũng sẽ có cơ hội được tỏa sáng trước các nhà tuyển dụng danh tiếng trong khu vực và tìm kiếm cho mình những suất thực tập, việc làm hấp dẫn.

Chia sẻ bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.