sinh vien RMIT lot top 6 cuoc thi unwto student league 2021

UNWTO là cuộc thi toàn cầu lớn nhất dành cho sinh viên ngành Du Lịch do Tổ chức Du lịch Thế giới thuộc Liên Hiệp Quốc (UNWTO) đăng cai tổ chức. Đây là sân chơi thường niên thu hút hàng trăm sinh viên đến từ độ tuổi khác nhau. Vượt qua hàng trăm đội mạnh trên toàn thế giới, 5 sinh viên RMIT đến từ đội The Sustainablers đã có một mùa thi tuyệt vời với thành tích lọt TOP 6 tên tổng số 65 đội đến từ các trường đại học trên thế giới.

Thử thách của 5 sinh viên RMIT tại cuộc thi là thiết kế một chiến dịch marketing nhằm quảng bá hình ảnh phát triển bền vững của một vùng nông thôn Việt Nam.

Nhìn lại quá trình chuẩn bị cho đến lúc nhận giải, sinh viên Hồng Anh chia sẻ: “Trong suốt cuộc thi, đội RMIT đã gặt hái được rất nhiều kinh nghiệm, kiến thức trong khâu lập kế hoạch, lên chiến lược khi quảng bá một kế hoạch du lịch. Đây quả thật là một sự thử thách không nhỏ bởi trong đội em không bạn nào đang theo học chuyên ngành Marketing“.

Đội The Sustainablers cũng chia sẻ thêm: “Kết quả top 6 quả thực rất tuyệt vời, nhưng không quá bất ngờ với cả đội, bởi trong suốt khoảng thời gian học tại RMIT, chúng em đã được trang bị kiến thức chuyên ngành hay kỹ năng làm việc nhóm, cũng như được cọ xát với những cuộc thi quốc tế đòi hỏi tính sáng tạo và giải quyết vấn đề thực tế như UNWTO“.

Cả đội hy vọng rằng không chỉ giới hạn trong cuộc thi, ý tưởng của đội sẽ được hiện thực hóa trong ngành du lịch nông thôn ở Việt Nam trong tương lai sắp tới.


👉 Tìm hiểu thêm về ngành Cử nhân Quản trị Du lịch & Khách sạn tại RMIT

Chia sẻ bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.