Ra đời vào năm 2008 tại Hong Kong, Cuộc thi Giải quyết Tình huống Kinh doanh HSBC áp dụng phương pháp nghiên cứu tình huống kinh doanh, đã được sử dụng trong mọi ngành nghề đào tạo, từ kỹ thuật đến khoa học xã hội. Đến nay, cuộc thi đã và đang góp phần đưa thế giới học thuật đến gần hơn với thực tiễn doanh nghiệp thông qua những tình huống kinh doanh thực tế.

Đáng chú ý, đây là năm thứ sáu liên tiếp sinh viên RMIT giành giải quán quân cuộc thi toàn quốc này và vinh dự đại diện cho Việt Nam tại vòng thi khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Là một trong những cuộc thi về kinh doanh được yêu thích nhất bởi các bạn sinh viên, HSBC Business Case Competition 2022 đã khép lại sau vòng chung kết nảy lửa diễn ra vào ngày 10/05/2022 vừa qua. Trong suốt thời gian diễn ra, cuộc thi đã đi qua nhiều vòng loại gay cấn với sự tham của đại diện nhiều trường đại học ở TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Với tất cả tài năng, phân tích sắc bén và sự phân tích thuyết phục qua các vòng thi, HSBC Case Competition 2022 đã chính thức tìm được chủ nhân của ngôi vị Quán quân – team DYNAMIX (từ trái sang phải) bao gồm:

▪ Đỗ Hữu Thành – sinh viên ngành Quản trị

▪ Nguyễn Đào Cát Tường – sinh viên ngành Digital Marketing

▪ Nguyễn Minh Ngọc – sinh viên ngành Kinh tế Tài chính

▪ Nguyễn Trần Thảo Uyên – sinh viên ngành Kinh doanh Quốc tế

Đội Dynamix gồm các thành viên (từ trái qua phải trong hình) – Đỗ Hữu Thành, Nguyễn Đào Cát Tường, Nguyễn Minh Ngọc và Nguyễn Trần Thảo Uyên

Bốn bạn đã xuất sắc vượt qua ba đối thủ còn lại để giành được ngôi vị quán quân, đồng thời, trở thành đại diện Việt Nam tham gia vòng thi quốc tế của Cuộc thi Giải quyết Tình huống Kinh doanh HSBC khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Kết thúc vòng chung kết, đại diện đội quán quân từ Trường Đại học RMIT chia sẻ: “Cả đội em thật sự rất vui và tự hào về bản thân khi đã trở thành quán quân của cuộc thi, em và các thành viên trong đội đã chuẩn bị rất nhiều tháng trước đây cho cuộc thi lần này và cảm thấy mọi nỗ lực đã được đền đáp xứng đáng. Chúng em cũng mong muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến BTC cuộc thi, giáo viên hướng dẫn của chúng em là thầy Majo và thầy Melvin đã hướng dẫn và hỗ trợ tận tình, cũng như tất cả các bạn đã xem livestream và ủng hộ cả bốn đội. Chúng em cũng mong muốn được lan tỏa niềm vui đến với tất cả mọi người, đồng thời, khuyến khích các bạn trẻ đam mê kinh doanh tham gia vào Cuộc thi năm tới”.

Với những nỗ lực và cố gắng không ngừng của Team Dynamix, RMIT & Cha Mẹ chúc tất cả các con sẽ trình bày thật tốt tại vòng khu vực châu Á – Thái Bình Dương sắp tới!

👉Đọc thêm các bài viết khác về RMIT tại đây

Chia sẻ bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.