SINH VIÊN RMIT THAM QUAN VĂN PHÒNG LIÊN HỢP QUỐC (UN)

Tháng 12 vừa qua, các thành viên RMIT Public Speaking Club Hanoi đã có buổi tham quan văn phòng làm việc của Liên Hợp Quốc (UN) tại Việt Nam. Tại đây, các em sinh viên đã có buổi gặp gỡ và kết nối cùng đại diện UN, lắng nghe chia sẻ về tầm nhìn, Mục tiêu phát triển bền vững (Sustainable Development Goals – SDG) mà tổ chức đang hướng tới, cũng như những câu chuyện “hậu trường” về văn hóa, con người và trải nghiệm thực tế của chính các anh chị cán bộ đang công tác tại đây.

Đây là cơ hội quý giá để các em sinh viên RMIT tìm hiểu những cơ hội phát triển dành cho những người trẻ tại UN, tiêu chí tìm kiếm nhân tài và bí quyết trau dồi kiến thức, kỹ năng để có thể làm việc tại các tổ chức phi chính phủ.

Là câu lạc bộ về học thuật và rèn luyện kỹ năng diễn thuyết trước công chúng, RMIT Public Speaking Club Hanoi thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn, chia sẻ, hội thảo, sự kiện giao lưu dành cho các thành viên trong và ngoài CLB, mang đến không gian giúp các em sinh viên khai phá và tìm thấy sự tự tin, bản lĩnh của chính mình khi diễn thuyết trước đám đông.


👉 Tìm hiểu thêm về cuộc sống sinh viên năng động tại RMIT tại chuyên mục Tìm hiểu RMIT

👉 Mời cha mẹ đọc thêm về trải nghiệm tham gia các hoạt động câu lạc bộ của sinh viên RMIT tại đây Nhóm RMIT & Cha mẹ

Chia sẻ bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.