sinh vien rmit p&g ceo challenge global finals

Lần đầu tiên Việt Nam có đội giành giải Nhì tại Vòng chung kết toàn cầu trực tuyến cuộc thi P&G CEO Challenge 2021.

Các thành viên đội “JAGUAR” – đội vô địch châu Á – Thái Bình Dương – gồm sinh viên Huỳnh Hồng Thiên Hương và Nguyễn Hà Tú Anh từ Đại học RMIT tại Việt Nam, và Trần Thanh Trúc từ Đại học Monash (Úc) đã xuất sắc giành vị trí thứ 2 thế giới cuộc thi P&G CEO Challenge (Tạm dịch: Thử thách Giám đốc điều hành).

Vòng Chung kết toàn cầu cuộc thi P&G CEO Challenge 2021 có chín đội chiến thắng đại diện cho các khu vực Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, châu Âu, châu Á-Thái Bình Dương, Trung Quốc và Ấn Độ, Trung Đông và Châu Phi. Cuộc thi nhằm tạo cơ hội cho các bạn trẻ tiếp cận kiến thức, kỹ năng và nguồn lực có thể giúp họ trong nghề nghiệp tương lai.

Trong suốt ba giờ thực hiện bốn vòng thi mô phỏng tập trung cân não, nhóm “JAGUAR” phải thực hiện thử thách đưa ra cải cách công nghệ và thị trường trên hệ thống mô phỏng kinh doanh Cesim để lãnh đạo một công ty toàn cầu. Cesim là một công cụ học tập trải nghiệm giúp những người tham gia học cách điều hành một doanh nghiệp ảo trong môi trường thực tế. Với hình thức thi khác biệt so với các vòng trước, phần thi mô phỏng này đòi hỏi một chiến lược nhanh chóng và chính xác trong khoảng thời gian có hạn.

Chia sẻ bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.