Sinh viên RMIT đại diện VN vào vòng chung kết thế giới Unilever Future Leaders' League

✅ Unilever Future Leaders’ League (UFLL) là cuộc thi giải quyết tình huống kinh doanh của Unilever dành cho cho sinh viên đang học tại các trường Đại học. Mỗi năm, cuộc thi đã thu hút hàng ngàn sinh viên Đại học khắp cả nước. Vượt qua hàng trăm đội thi tại vòng Quốc gia, Nam Anh, Gia Thuận Minh Ngọc tự hào đại diện Việt Nam tiến vào Vòng Chung Kết Thế Giới của Unilever Future Leaders’ League (UFLL) 2021, được tổ chức vào ngày 8,9 tháng 7 vừa qua!

🎈 Một tháng vừa qua là khoảng thời gian chuẩn bị gắt gao của 3 cô gái đến từ Đại học RMIT để chuẩn bị cho thử thách #Dirt_is_good – thương hiệu sản phẩm giặt tẩy Omo của Unilever tại thị trường Việt Nam. Với triết lý “Dirt is good” khuyến khích thế hệ trẻ trở thành “tác nhân đổi thay”, tạo nên những ảnh hưởng tích cực tới bản thân, cộng đồng và hành tinh thông qua việc sẵn sàng “lấm bẩn để hành động”.- Nhìn lại một tháng đưa ra ý tưởng để thương hiệu mang lại những ảnh hưởng lớn hơn nữa trên phạm vi toàn cầu, Minh Ngọc chia sẻ: “Tụi em đã có cơ hội lắng nghe và học hỏi rất nhiều từ quan điểm của các chuyên gia trong ngành từ Unilever, cũng như từ trường Đại học RMIT. Chúng em đã liên tục trầm trồ vì những chia sẻ truyền cảm hứng về cách mà Unilever mang sứ mệnh của thương hiệu tới gần hơn với người tiêu dùng trong thời đại mới”.

Nam Anh cũng chia sẻ rằng đây là một trải nghiệm khó quên vì “Cả nhóm phải đặt mình vào một bạn nhỏ 7 tuổi rồi đặt mình vào người phụ huynh 35 tuổi để thực sự hiểu cả hai đang nghĩ gì. Quả thật thông qua thử thách này, mình đã học được rất nhiều về cả kiến thức lẫn tâm lý con người“.

Trải qua cuộc thi, ắt hẳn các bạn đã rút ra được những bài học cho riêng mình. RMIT & Cha Mẹ chúc mừng các bạn đã hoàn thành xuất sắc vòng chung kết vừa qua và hi vọng các bạn sẽ luôn đạt được nhiều thành công hơn nữa trên chặn đường phía trước.


👉 Tìm hiểu thêm về RMIT tại ĐÂY

Chia sẻ bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.