Do Nguyen Anh Thu - sinh vien nganh Quan ly chuoi cung ung & logistics RMIT

Sinh viên ngành Quản lý Chuỗi ung ứng và Logistics, ĐH RMIT Việt Nam, Đỗ Nguyễn Anh Thư đã vinh dự được cùng với thầy của mình – Tiến sĩ Reza Akbari, Chủ nhiệm cấp cao chương trình Quản lý Chuỗi cung ứng và Logistics, công bố nghiên cứu trên Emerald Insight, một tạp chí khoa học số hàng đầu sau một năm hợp tác giữa hai thầy trò. Nghiên cứu với tiêu đề “Xem xét hệ thống về học máy trong quản lý chuỗi cung ứng và logistics: các xu hướng hiện tại và định hướng tương lai” xem lại những nghiên cứu mới nhất hiện có về học máy trong quản lý chuỗi cung ứng và logistics.

Anh Thư đã có được những kinh nghiệm quý báu đầu tiên về học thuật khi làm nghiên cứu cùng với thầy của mình. Cơ hội quý giá này đến với Thư khi em chủ động hỏi thêm tài liệu đọc trong thời gian giãn cách xã hội do COVID-19 vào đầu năm 2020.

Thư nói: “Tiến sĩ Reza tử tế hồi đáp, gơi ý một số tựa sách và bất ngờ ở cuối email thầy đã mời em tham gia dự án nghiên cứu nếu em hứng thú”.

Mặc dù chưa quen với việc hợp tác từ xa cũng như bị ngợp với số lượng nghiên cứu mà mình cần đọc, Thư thích thú với việc tìm hiểu sâu về những nỗ lực và cam kết cần có để hoàn thành một dự án nghiên cứu.

Cả quy trình viết nghiên cứu cần sự chú ý cẩn trọng không chỉ vào nghiên cứu mà còn phong cách viết học thuật. Đây là lần đầu tiên em góp mặt vào một nghiên cứu khoa học nên đã rất chật vật với lối viết học thuật. Tuy nhiên, nhờ tự học và phản hồi đầy khích lệ từ thầy Reza, đã có thể đẩy nhanh tiến độ và hoàn tất phần được giao đúng hạn”.

Chia sẻ bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.