Vừa qua, các em sinh viên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn Đại học RMIT vừa chào đón một diễn giả khách mời vô cùng đặc biệt đến chia sẻ tại trường – Bếp trưởng Peter Cường Franklin. Ông là người sáng lập nhà hàng ĂnĂn Sài Gòn, là một trong 4 nhà hàng đầu tiên của Việt Nam được gắn sao Michelin danh giá vào năm 2023.

Bếp trưởng Peter Cường đã chia sẻ cùng các em sinh viên RMIT về hành trình phát triển sự nghiệp của mình trong lĩnh vực Ẩm thực, và cách ông gầy dựng nên nhà hàng tiêu chuẩn Michelin.

Trước khi trở thành đầu bếp, ông Peter Cường tốt nghiệp Đại học Yale – một trong những đại học danh tiếng nhất của Hoa Kỳ và nổi tiếng toàn cầu, và từng có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực đầu tư tài chính tại ngân hàng Morgan Stanley.

Ngỡ rằng sẽ tiếp tục phát triển lên cao trên con đường tài chính, ông Peter Cường lại rẽ hướng theo học ngành Ẩm thực tại Học viên Le Cordon Bleu, và chinh phục tấm bằng Thạc sĩ Nghệ thuật Ẩm thực của một đại học Úc. Sau đó, ông dấn thân vào làm việc tại rất nhiều nhà hàng 1-3 sao Michelin trên thế giới trước khi tự bước ra khởi nghiệp.

📌 “Để thành công trong lĩnh vực này, các em cần có một nền tảng giáo dục vô cùng vững chắc. Ngay cả kiến thức tài chính cũng đã giúp cho tôi rất nhiều trong việc quản lý và vận hành nhà hàng của mình.” – Bếp trưởng Peter Cường nhấn mạnh.

***

Nếu con đang ấp ủ đam mê khởi nghiệp trong lĩnh vực Nhà hàng, Du lịch hay Khách sạn, mời cha mẹ tham khảo chương trình Cử nhân Quản trị Du lịch và Khách sạn của RMIT.

Ở chương trình này, con không chỉ học những kiến thức chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn, mà còn có thể chọn một trong những chuyên ngành phụ sau đây để bổ trợ kỹ năng và kiến thức cho công việc sau này:

🌟 Kế toán trong doanh nghiệp

🌟 Digital marketing

🌟 Khởi nghiệp

🌟 Tài chính

🌟 Con người và tổ chức

Và nhiều chuyên ngành phụ khác.

Mời cha mẹ xem qua một số hình ảnh tại sự kiện.

Chia sẻ bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.