Các sinh viên ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn đã tích lũy được nhiều kiến thức quý giá trong chuyến thực địa thú vị khám phá du lịch nông nghiệp bền vững tại Đồng Nai trong tháng 4 vừa rồi. Các em đã có cơ hội tìm hiểu về lịch sử, văn hóa và tác động kinh tế của việc canh tác cây ca cao và ngành sản xuất sô cô la.

Trong chuyến đi, các sinh viên đã đến thăm một số vườn cacao, nhà sản xuất sô cô la và các doanh nghiệp khác liên quan đến ngành công nghiệp cacao. Các em đã có cơ hội tham gia vào các hoạt động thực hành như thu hoạch cacao, tìm hiểu cách rang hạt cacao và làm các món từ ca cao như bột ca cao, rượu ca cao, rượu vang. Các sinh viên cũng sử dụng kiến thức được học từ khóa học để đưa ra những gợi ý/đóng góp cho việc kinh doanh du lịch của những nông trại này.

“Chuyến thực địa này là cơ hội tuyệt vời để sinh viên của chúng tôi tích lũy kinh nghiệm thực tế trong một ngành công nghiệp đang phát triển. Bằng cách nghiên cứu du lịch cacao, các sinh viên sẽ tìm hiểu về các tác động văn hóa và kinh tế của nông nghiệp bền vững và du lịch có trách nhiệm.” – Tiến sĩ Daisy Kanagasapapathy, Điều phối viên khóa học chia sẻ.

Chuyến đi này nằm trong chuỗi hoạt động “Học tập kết hợp thực tiễn” (WIL) của chương trình Cử nhân Quản trị Du lịch và Khách sạn tại RMIT nhằm cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục toàn diện, trang bị cho các em những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong nền kinh tế toàn cầu.

Mời cha mẹ cùng xem một số hình ảnh về chuyến đi (nhấn vào ảnh để phóng to)


👇 Tìm hiểu thêm về ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn tại RMIT

Chia sẻ bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.