Sinh viên ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn chinh phục cuộc thi nghiên cứu thị trường STR 2022

Mới đây, sinh viên RMIT tự hào một lần nữa được xướng danh ngôi vị Quán quân trong Cuộc thi Phân tích Thị trường Khách sạn STR 2022 (STR Student Market Study Competition 2022) khu vực châu Á Thái Bình Dương. Nhóm 4 bạn sinh viên Linh Đan, Bảo Ngọc, Minh Nghĩa, Bích Phương, sinh viên ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn, cùng với sự dẫn dắt của Tiến sĩ Justin Mathew Pang đã xuất sắc vượt qua các tên tuổi trường đại học lớn trong khu vực để tiến thẳng vào vòng Chung kết toàn cầu.

Cuộc thi Phân tích Thị trường Khách sạn STR 2022 là một cuộc thi dành cho sinh viên theo học ngành Quản trị Khách sạn trên khắp thế giới do Đại học Bách khoa Hong Kong tổ chức. Các nhóm sinh viên đến từ các trường Đại học đưa ra phân tích các loại dữ liệu khách sạn và du lịch thông qua bài thuyết trình chuyên nghiệp trước sự đánh giá của một hội đồng các giám khảo cấp cao trong ngành.

Không phụ công sức của cả thầy và trò, kết quả này là một cột mốc ghi dấu đầy tự hào của sinh viên ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn. Quý cha mẹ và các bạn học sinh hãy cùng RMIT gửi lời chúc mừng tới các bạn!


👉 Tìm hiểu thêm về ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn của RMIT.

👉 Đọc thêm: Trải nghiệm thực tế của sinh viên ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn (RMIT)

Chia sẻ bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.