Bằng sự nỗ lực đầy ấn tượng và tài năng, đội RMIT NEO đã xuất sắc vượt qua 150 lập trình viên đến từ 50 đội trên toàn quốc để giành được vị trí Á quân tại cuộc thi Bosch CodeRace Challenge 2023 vừa qua.

Đội RMIT NEO quy tụ 3 sinh viên ngành Kỹ sư Phần mềm của Đại học RMIT, là Đoàn Lương Hoàng, Trần Mạch Sở Hân và Nguyễn Minh Khoa. Thông qua phần thi của mình, các em đã chứng minh được kỹ năng lập trình, cũng như giải quyết tình huống kinh doanh trong ngành công nghệ.

Bosch CodeRace Challenge là cuộc thi do Bosch – tập đoàn kỹ thuật và công nghệ hàng đầu đến từ nước Đức – tổ chức. Cuộc thi nhằm tìm kiếm tài năng trẻ về lập trình và giải quyết tình huống kinh doanh thực tế dành cho sinh viên khối ngành Kỹ thuật đến từ các đại học trên toàn quốc.

Ở phần thi năm nay, đội RMIT NEO nhận nhiệm vụ mô phỏng phần cứng và hành vi của van bướm ga thông qua nền tảng Arduino. Dự án đã đưa đội đến với vị trí Á quân toàn quốc đầy danh giá.

Đội RMIT NEO cho biết những kiến thức và kỹ năng cả về công nghệ lẫn kinh doanh học được tại RMIT đã góp vai trò quan trọng cho thành công của đội tại cuộc thi này. Việc tham gia cuộc thi này đã giúp các bạn học thêm nhiều kiến thức mới, trau dồi kỹ năng và làm quen thêm nhiều người bạn tuyệt vời ❤️

Thành tựu này là nguồn cảm hứng cho không chỉ các em sinh viên RMIT, mà còn cho những bạn trẻ ngoài kia với thông điệp tích cực rằng mỗi chúng ta đều có tiềm năng vô hạn, chỉ cần cố gắng và không ngừng nỗ lực, chúng ta có thể đạt được những điều tuyệt vời.

Xin chúc mừng đội RMIT NEO, các em đã mang lại niềm tự hào và vinh dự cho RMIT 🥳


👉 Tìm hiểu thêm về chương trình Kỹ sư (Kỹ thuật Phần mềm).

Cử nhân RMIT

Chia sẻ bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.