Sinh viên kinh doanh RMIT học và giao lưu cùng tổng giám đốc thương hiệu Les Vergers Du Mekong

Nằm trong hoạt động “Học tập kết hợp thực tiễn (WIL)” của môn Kinh doanh toàn cầu, vừa qua, sinh viên RMIT đã có cơ hội giao lưu trực tiếp với anh Lê Văn ĐồngTổng giám đốc doanh nghiệp LES VERGERS DU MEKONG, công ty xây dựng thương hiệu Le Fruit thành công, và tìm hiểu mô hình kinh doanh bền vững cùng chiến lược phát triển tại thị trường nội địa và quốc tế của một trong những thương hiệu F&B hàng đầu Việt Nam.

Không chỉ chia sẻ về những câu chuyện đằng sau thương hiệu Le Fruit, anh Đồng còn ‘thử thách’ các sinh viên RMIT đề xuất ý tưởng và xây dựng kế hoạch kinh doanh cho Le Fruit khi tiến ra thị trường quốc tế dựa trên kiến thức và mô hình đã học, cũng như những thông tin về doanh nghiệp. TOP 10 đội có phần thuyết trình xuất sắc sẽ được trình bày ý tưởng trước ban quản lý Les Vergers Du Mekong.

Khi được phỏng vấn cảm nhận về tiết học đặc biệt, anh Đồng tâm sự: “Tôi thực sự ấn tượng với các bạn sinh viên RMIT. Trong thời gian diễn ra tiết học, các bạn ghi chép vô cùng cẩn thận và hỏi thêm thông tin về doanh nghiệp để chắc chắn mình không bỏ qua chi tiết quan trọng nào cho bài thuyết trình, thậm chí còn làm khó tôi với những câu hỏi ‘hóc búa’ về cách xây dựng kế hoạch, mô hình phát triển cho doanh nghiệp F&B. Tôi rất mong chờ phần thuyết trình và những ý tưởng đột phá các bạn chia sẻ.

Những tiết học chuyên ngành luôn là một trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ cho sinh viên RMIT, được học “360 độ” từ kiến thức trên lớp đến kinh nghiệm thực tế cùng chuyên gia đầu ngành. Từ đó, các bạn sinh viên có những định hướng nghề nghiệp vững chắc hơn trong môi trường đại học luôn tạo cơ hội để các bạn thử nhiều và học nhiều hơn những kỹ năng mình thích.

👉 Tìm hiểu thêm về chương trình Cử nhân Kinh doanh để có những trải nghiệm học tập độc đáo ở RMIT nhé.

Chia sẻ bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.