Ở vòng thi chung kết Vietnam Young Lions 2023 vừa qua, RMIT tự hào đánh dấu 4 năm liên tiếp nhận giải thưởng “Đại học có nhiều đội thắng giải nhất” cùng các hạng mục:

🏆 Film & Intergrated (Điện ảnh và Hội nhập): 1 Giải vàng – Bảng Sinh viên

🏆 Film & Intergrated (Điện ảnh và Hội nhập): 1 Giải đồng – Bảng Sinh viên

🏆 Digital (Kỹ thuật số): 1 Giải vàng – Bảng Sinh viên

Vietnam Young Lions là cuộc thi hàng đầu ngành quảng cáo Việt Nam dành cho sinh viên và người trẻ dưới 30 tuổi làm việc và đam mê nhóm ngành Sáng tạo & Truyền thông. Cuộc thi đã diễn ra 6 năm qua, bao gồm 3 hạng mục thi đấu chính như Marketers (Nhà tiếp thị); Digital (Kỹ thuật số); Film & Integrated (Điện ảnh và Hội nhập). Mỗi năm một đề thi khác nhau, và chủ đề chính của cuộc thi năm nay là “Viva Creativity!” – tôn vinh hành trình sáng tạo không ngừng nghỉ trong ngành này.

Qua hàng loạt thử thách quyết liệt, những đội chiến thắng sẽ giành được cơ hội đến Pháp tham gia Liên hoan Sáng tạo Cannes Lions – giải “Oscar” danh giá của ngành Tiếp thị – Truyền thông và trình bày ý tưởng sáng tạo của mình tại Singapore với Giải thưởng Spikes Asia.

Một lần nữa, chúc mừng các tài năng sáng tạo của RMIT Việt Nam! Chúc các bạn luôn giữ được “lửa” sáng tạo và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trên con đường làm nghề.

——————

👉🏻 Theo bảng xếp hạng các trường đại học thế giới QS theo ngành học, đại học RMIT luôn thuộc tốp 100 toàn cầu với các ngành Nghệ thuật và Thiết kế (xếp hạng #1 tại Úc và #15 toàn cầu), Truyền thông và Phương tiện truyền thông (xếp hạng #4 tại Úc và thuộc tốp 50 toàn cầu). Trong đó, RMIT luôn tập trung vào tính thực tiễn với phương pháp WIL (Work-integrated learning), cho phép sinh viên nghiên cứu các dự án chuyên ngành cùng đa dạng doanh nghiệp từ những kỳ học đầu tiên của năm nhất.


Tìm hiểu về chương trình Cử nhân Digital Marketing tại RMIT.

Tìm hiểu về chương trình Cử nhân Sản xuất Phim Kỹ thuật số tại RMIT.

Chia sẻ bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.