RMIT thăng hạng toàn cầu

RMIT xếp thứ 140 – tăng 50 bậc so với năm ngoái – trong Bảng xếp hạng Đại học thế giới của QS (QS World University Rankings) mới nhất, tiếp tục phản ánh thành tựu xuất sắc về tác động nghiên cứu, danh tiếng và tính bền vững.

Bảng xếp hạng danh giá của QS dựa trên dữ liệu nghiên cứu khách quan và khảo sát ý kiến từ các cơ quan chính phủ, học giả và nhà tuyển dụng trên toàn cầu.

Thành tích đột phá của Đại học RMIT năm nay chủ yếu nhờ điểm số cao hơn về danh tiếng học thuật, kết quả nghiên cứu và tính bền vững – một hạng mục mới lần đầu tiên được đưa vào năm nay, trong đó RMIT xếp thứ 43 toàn cầu và thứ tư tại Australia.

Kết quả này phản ánh vai trò đi đầu của RMIT trong việc ứng phó với các thách thức về môi trường và xã hội trên toàn cầu, cũng như hỗ trợ chương trình nghị sự về phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc.

Trước đó, vào đầu tháng 6/2023, bảng xếp hạng Times Higher Education Impact Rankings đã vinh danh RMIT ở vị trí số một toàn cầu về nỗ lực giảm bất bình đẳng, đồng hạng nhất về nỗ lực hỗ trợ công việc tốt và tăng trưởng kinh tế, và thứ hai đồng hạng về quan hệ đối tác vì các mục tiêu phát triển bền vững.

Xét về tác động bền vững tổng thể, Times Higher Education xếp RMIT ở vị trí thứ bảy trong số 1.591 trường đại học trên toàn thế giới.


👉 Đọc thêm các bài viết về Đại học RMIT

Cử nhân RMIT

Chia sẻ bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.