RMIT ra mắt ngành Cử nhân Khoa học Ứng dụng (Hàng Không)

Dành cho quý vị phụ huynh có con yêu thích ngành hàng không và muốn thử sức để trở thành những nhà quản lý tương lai trong ngành, RMIT sẽ chính thức giảng dạy ngành Hàng không từ học kỳ tháng 10/2021 này. Đây sẽ là chương trình cử nhân hàng không chuẩn quốc tế duy nhất tại Việt Nam. được xây dựng dựa trên lịch sử 80 năm đào tạo ngành hàng không của RMIT tại Úc, đã được giảng dạy tại Melbourne, Hong Kong và Singapore.Vậy, ngành này dành cho ai, học những gì và cơ hội sau khi ra trường sẽ như thế nào? Cùng RMIT khám phá nhé:

1. Ai nên học ngành này?

Như đã nói ở trên, ngành này sẽ phù hợp với các con có niềm đam mê với máy bay, sân bay,… nhưng ở vai trò người quản lý. Con sẽ được học những kiến thức tổng quan cùng kỹ năng phân tích đa dạng, giúp bạn hiểu sâu sắc hơn về bối cảnh chung của việc điều hành hàng không.

2. Chương trình học như thế nào?

Chương trình sẽ tập trung vào chuyên ngành Quản trị & Vận hành Hàng không nhằm cung cấp những kiến thức và kỹ năng tổng quan nhất về ngành, bao gồm những khía cạnh về điều hành, quản lý các hãng hàng không và sân bay, những nghiệp vụ mặt đất và những vấn đề về bảo hộ – an toàn. Con sẽ được học về kỹ năng quản trị, yếu tố con người trong hàng không, học về máy bay, vận hành hãng hàng không và sân bay.

Đặc biệt, trong năm cuối, con sẽ được thực hiện Dự án chuyên ngành. Chương trình này thường được nhà trường tổ chức phối hợp với các doanh nghiệp trong ngành để giúp sinh viên vững vàng hơn trước khi chính thức gia nhập thị trường lao động.

3. Cơ hội nghề nghiệp?

Với chương trình học chuẩn quốc tế từ RMIT, con sẽ sẵn sàng cho các công việc đa dạng liên quan đến điều hành, quản trị và hoạch định hàng không Việt Nam lẫn quốc tế. Những vị trí trong lĩnh vực này có thể kể đến:

🔶 Hoạch định và quản trị sân bay

🔶 Quản trị an toàn hàng không

🔶 Hoạch định, điều hành và quản trị cho hãng hàng không

🔶 Quản trị và giám sát bảo trì hãng hàng không

🔶 Chiến lược, tài chính, đường bay và dữ liệu hãng hàng không

🔶 Các vị trí điều hành sân bay ở khu dịch vụ bay

Chương trình Cử nhân khoa học ứng dụng (Hàng không) sẽ được RMIT đưa vào giảng dạy tại cơ sở Nam Sài Gòn từ học kỳ tháng 10/2021. Nếu quý vị phụ huynh và con quan tâm ngành học thú vị này thì vui lòng khám phá thêm thông tin chi tiết về ngành tại ĐÂY.

Chia sẻ bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.