Vào ngày 23 tháng 12 năm 2022, Đại học RMIT vinh dự được trao giải “Trường đại học tiên phong đào tạo Blockchain” bởi Liên minh Blockchain Việt Nam.

Lễ trao giải được chủ trì bởi Hội Truyền thông số Việt Nam nhằm tôn vinh những tổ chức có đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp Blockchain nước nhà thông qua việc nghiên cứu, phát triển hoặc ứng dụng công nghệ Blockchain vào các hoạt động kinh doanh và lĩnh vực đời sống.

Cùng với RMIT Việt Nam, có 5 đơn vị khác được vinh danh trao giải cho các hạng mục khác nhau, bao gồm:

1. Tiki – Doanh nghiệp tiêu biểu có ứng dụng Blockchain của năm

2. FPT – Tập đoàn tiên phong phát triển Blockchain của năm

3. RMIT – Trường đại học tiên phong đào tạo Blockchain

4. Kyber Network – Công ty tiên phong có ảnh hưởng lớn tới ngành Blockchain Việt Nam

5. Sotatek – Công ty cung cấp dịch vụ Blockchain của năm

6. Ahamove – Dự án blockchain thúc đẩy du lịch cho thành phố thông minh

Về chuyên ngành Blockchain tại RMIT

Kinh doanh trên Ứng dụng Blockchain của RMIT là chuyên ngành blockchain đầu tiên trên thế giới tiên phong đào tạo sinh viên trở thành những nhà thiết kế, chứ không phải là lập trình viên. Sinh viên được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để chuyển đổi mô hình kinh doanh và sản phẩm truyền thống của các doanh nghiệp bằng cách sáng tạo đổi mới, ứng dụng các công nghệ Blockchain và Web3. Đây là vị trí vô cùng cần thiết trong thời đại chuyển đổi số, mở ra cho các em nhiều cơ hội nghề nghiệp trong các lĩnh vực tài chính – ngân hàng, chăm sóc sức khoẻ, sản xuất, thương mại điện tử, quản lý, v.v.” – Tiến sĩ Nguyễn Thanh Bình, Chủ nhiệm cấp cao chương trình Kinh doanh trên Ứng dụng Blockchain Đại học RMIT cho biết.

Khi chọn chuyên ngành Kinh doanh trên Ứng dụng Blockchain, sinh viên được tập trung học sâu những kiến thức về công nghệ mới này, và học cách ứng dụng chúng để giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp và nâng cao hiệu quả kinh doanh, thông qua một số môn học điển hình như: Blockchain trong kinh doanh, Kinh tế blockchain, Công cụ tài chính và công nghệ, Ứng dụng blockchain và hợp đồng thông minh…

Chuyên ngành Kinh doanh trên Ứng dụng Blockchain là một trong 9 chuyên ngành chính thuộc chương trình Cử nhân Kinh doanh tại RMIT Việt Nam.

👉 Mời cha mẹ khám phá thêm về chương trình Cử nhân Kinh doanh với 9 chuyên ngành chính và 14 chuyên phụ trên Blog RMIT & Cha mẹ hoặc Website của RMIT

Chia sẻ bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.