Một môi trường học tập hiệu quả không chỉ đến từ chương trình học, đội ngũ giảng viên mà còn đến từ những dịch vụ phụ trợ giúp sinh viên luôn ở trong thể trạng tốt nhất. Tại RMIT, chúng tôi có những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và tâm lý dành riêng cho sinh viên, nhằm giúp các em luôn yên tâm học tập. 

Các dịch vụ này bao gồm: 

  • Dịch vụ y tế miễn phí: Tại mỗi cơ sở của RMIT đều có Trung tâm y tế với đội ngũ bác sĩ và y tá chuyên môn được đào tạo tại Việt Nam và tại nước ngoài của tổ chức International SOS. Sinh viên có thể đặt hẹn để đến khám miễn phí khi có bất kỳ vấn đề nào về sức khoẻ và mọi cuộc hẹn đều được bảo mật.
  • Dịch vụ tư vấn tâm lý: Sức khoẻ tinh thần cũng là điều mà RMIT đặc biệt quan tâm vì chúng tôi mong muốn sinh viên của mình luôn ở trong trạng thái tâm lý tốt nhất. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn khi sinh viên gặp bất cứ trở ngại/vấn đề nào trong cuộc sống. Một vài vấn đề có thể kể tới như quá tải trong học tập, cảm thấy lạc lõng và khó thích nghi với môi trường mới, cảm thấy mất phương hướng và không yêu thích ngành học hiện tại, v.v… 
  • Dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên có vấn đề đặc biệt về sức khoẻ: Đối với các sinh viên có nhu cầu học tập đặc biệt hoặc có tình trạng riêng về sức khoẻ, các em sẽ được trợ giúp riêng, nhằm đảm bảo quá trình học tập của em tại RMIT diễn ra dễ dàng và thuận tiện nhất. 
  • Ứng dụng SafeZone: Đây là ứng dụng để đảm bảo sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường an toàn. Sau khi tải ứng dụng và đăng ký tài khoản, sinh viên sẽ được thông báo ngay lập tức khi có tình trạng khẩn cấp xảy ra trong khuôn viên trường. Ngoài ra, nếu cần giúp đỡ, sinh viên cũng có thể gửi tên và vị trí tới đội bảo vệ và phản ứng nhanh.

Bên cạnh những dịch vụ cụ thể như trên, RMIT luôn nỗ lực xây dựng một môi trường học tập cởi mở và bình đẳng, nơi mọi sinh viên đều có cơ hội được thể hiện bản thân và điều mình tin tưởng. Chúng tôi cũng hỗ trợ hết mình để các em có một thời sinh viên hữu ích và đáng nhớ, để khi tốt nghiệp, các em đều trở thành những cá nhân toàn vẹn và sẵn sàng theo đuổi con đường sự nghiệp mà mình mong muốn. 

Chia sẻ bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.