NHÌN LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC ẤN TƯỢNG CỦA EXPERIENCE DAY - NGÀY TRẢI NGHIỆM RMIT 2022 TẠI CƠ SỞ HÀ NỘI!

Vào ngày 27.11.2022 vừa qua, Ngày trải nghiệm RMIT 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại cơ sở Nam Sài Gòn, với sự tham dự của hơn 4.000 người, bao gồm các bạn học sinh trung học và cha mẹ.

Tại sự kiện, các bạn học sinh cấp 3 đã có cơ hội tham gia các lớp học thử của chuyên ngành mình yêu thích, y hệt như những anh chị sinh viên thực thụ. Ngoài ra, các bạn còn được giao lưu cùng các anh chị sinh viên đến từ các chuyên ngành và các câu lạc bộ khác nhau, để cảm nhận rõ ràng văn hoá cộng đồng và môi trường học tập tại RMIT.

Bên cạnh những hoạt động dành cho các bạn học sinh, sự kiện Ngày trải nghiệm RMIT cũng đã giúp cho cha mẹ hiểu rõ hơn về ngành học và tiềm năng của từng ngành thông qua các hội thảo thông tin, tọa đàm cùng chuyên gia trong ngành, và dịch vụ tư vấn 1:1 cùng bộ phận Tuyển sinh của trường.

RMIT gửi lời cám ơn đến cha mẹ và các con vì đã dành thời gian cuối tuần quý báu đến tham dự sự kiện vừa qua. Và bây giờ, mời cha mẹ cùng xem lại những khoảnh khắc sống động tại Ngày trải nghiệm RMIT 2022.

Mời cha mẹ nhấn vào link sau đây để xem toàn bộ hình ảnh của Ngày trải nghiệm RMIT 27/11 cơ sở Nam Sài Gòn: https://flic.kr/s/aHBqjAis2y

Chia sẻ bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.