Nguyễn Minh Thu (sinh năm 2005) đã xuất sắc hoàn thành chương trình Dự bị Đại học RMIT vào tháng 6/2023 vừa qua. Em là 1 trong 2 học sinh có điểm GPA cao nhất trong lứa tốt nghiệp chương trình Dự bị Đại học. Hiện tại, Minh Thu là sinh viên năm nhất ngành Digital Marketing tại RMIT, và có dự định sẽ chuyển tiếp sang RMIT Úc vào năm hai.

Khi được hỏi về lý do chọn Dự bị Đại học, Thu cho biết: “Em tin rằng chương trình này giúp đặt nền tảng vững chắc cho việc học đại học ở tương lai, đặc biệt là khi em có ý định du học Úc. Sau khi hoàn thành Dự bị Đại học, em nhận thấy rằng đó là một quyết định đúng đắn. Các thấy cô vô cùng thân thiện và hỗ trợ bọn em rất nhiều trong quá trình học tập.”

Dự bị Đại học đã trang bị cho Thu kỹ năng sử dụng Canvas – nền tảng học tập được sử dụng trong việc học và giảng dạy tại RMIT, cách nộp bài tập trên Turnitin và trích nguồn đúng cách ở đại học.

“Em tin là những kỹ năng này sẽ giúp em có một trải nghiệm đại học tốt hơn.” – Thu cho biết.

Ở chương trình này, Thu được học tổng cộng 8 môn trong các lĩnh vực khác nhau như Kế toán và Marketing. Tuy nhiên, Thu yêu thích nhất là môn Luật Pháp và Xã hội (Law and Society).

“Sau khi hoàn thành môn học này, em được biết thêm rất nhiều về hệ thống luật pháp nước Úc. Trong môn học này, sinh viên còn được đến dự và quan sát một phiên xét xử tại tòa án nhân dân. Điều đó đã giúp cho trải nghiệm học của em ở đây thêm thú vị.”

Ngoài việc gặt hái thêm nhiều kỹ năng cho bậc đại học, Thu cũng được gặp thêm nhiều người bạn mới tại RMIT.


Chương trình Dự bị Đại học của RMIT Việt Nam có 2 hướng chuyên môn:

  • Kinh doanh
  • Nghệ thuật, Thiết kế và Kiến trúc

🚩 Mời cha mẹ tìm hiểu thêm về chương trình tại đây.

Chia sẻ bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.