Năm 2020, đánh dấu chặng đường 20 năm phát triển của RMIT tại Việt Nam, bên cạnh hàng loạt giải thưởng do các con sinh viên RMIT xuất sắc mang về, các thầy cô RMIT cũng đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào!.

Mới đây, một nghiên cứu của RMIT, được phối hợp thực hiện cùng FPT Software, đã giành giải thưởng Công trình nghiên cứu xuất sắc nhất (Á quân 1) tại Hội thảo khu vực Úc-Á về Hệ thống thông tin (ACIS) năm 2020. Với chủ đề Chuyển đổi số, nghiên cứu tập trung vào phân tích phương pháp luận mới, Digital Kaizen, hướng dẫn doanh nghiệp chuyển đổi số với hiệu quả và hiệu suất cao.

Thành viên nhóm nghiên cứu đề tài này bao gồm:

1) Thầy Đặng Phạm Thiên Duy, giảng viên khoa Khoa học – Công nghệ

2) Cô Hoàng Ái Phương, giảng viên khoa Kinh doanh & Quản trị

3) Cô Võ Thị Diễm Trang, giảng viên khoa Kinh doanh & Quản trị

Nhóm nghiên cứu dự kiến sẽ hoàn thiện và xuất bản một chương sách về phương pháp Digital Kaizen vào năm 2021.

Chủ đề về Chuyển đổi số là một trong những chủ đề được doanh nghiệp thời đại Công nghiệp 4.0 rất quan tâm”, thầy Duy chia sẻ. Chính vì thế, khi bắt đầu quãng đường đại học, sinh viên cần hiểu rõ thị trường số này vận hành như thế nào, làm sao để áp dụng những lý thuyết vào thực tiễn là điều quan trọng nhất.

Tại RMIT, các giảng viên luôn cập nhật những kiến thức mới nhất và áp dụng vào bài giảng thực tế, từ đó giúp sinh viên dễ dàng ghi điểm với nhà tuyển dụng.

Chia sẻ bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.