Cuối học kỳ vừa rồi, RMIT cơ sở Nam Sài Gòn đã chào đón chuyến ghé thăm bất ngờ của nam ca sĩ–nhạc sĩ trẻ người Úc Jack Gray. Màn trình diễn live acoustic nhẹ nhàng của Jack Gray đã giúp các bạn sinh viên giảm bớt căng thẳng trong giai đoạn tất bật với bài tập và dự án cuối kỳ.

Bên cạnh đó, khi đến RMIT lần này, Jack Gray còn đóng vai trò là một khách hàng (client) giao đề bài cho các bạn sinh viên đang theo học môn Truyền thông số chuyên sâu 2 (Digital Media Specialisation 2) thuộc ngành Thiết kế Truyền thông số. Trong môn học này, sinh viên phải lên ý tưởng và thực hành sản xuất MV ca nhạc cho các nhãn hàng hoặc nghệ sĩ như một đội ngũ sáng tạo thực thụ.

‘Học’ luôn đi đôi với ‘hành’. Dù chỉ mới năm 2, các em sinh viên RMIT đã có cơ hội thực hành chuyên ngành của mình và làm việc cùng các đối tác dự án doanh nghiệp thực thụ thông qua phương pháp Học tập kết hợp thực tiễn của RMIT.

🌟 Mời cha mẹ thưởng thức màn biểu diễn live của ca sĩ Jack Gray, và theo dõi page RMIT để xem thêm nhiều tin tức thú vị khác về đời sống của sinh viên đại học RMIT.


  • Nếu cha mẹ quan tâm chương trình Cử nhân Thiết kế (Truyền thông số), mời cha mẹ xem thêm thông tin tại đây.

Chia sẻ bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.