Châm ngôn hay

“Một cộng đồng kết nối chặt chẽ chính là một sức mạnh vô song”Idowu Koyenikan

Có người từng nói “Một cộng đồng kết nối chặt chẽ chính là một sức mạnh vô song”. 

Cũng với niềm tin ấy, bên cạnh fanpage “RMIT và Cha mẹ”, chúng tôi đã lập ra nhóm “RMIT & Cha Mẹ” với mong muốn rằng cộng đồng này sẽ là nơi các bậc cha mẹ có thể tự do chia sẻ về quá trình dạy con của mình và cùng nhau tiến bộ hơn trong việc giáo dục và hướng nghiệp cho con. 

Chúng tôi hiểu rằng mỗi gia đình là một câu chuyện khác nhau. Nhưng những biến cố tuổi dậy thì của các con, những hoang mang, lo âu và mệt mỏi của cha mẹ thì nhà nào cũng có.

Vì thế, ở trong một cộng đồng với nhiều góc nhìn đa dạng, chúng ta sẽ không thấy mình đơn độc, cũng cảm thấy bao dung hơn với những lỗi lầm của các con và của chính bản thân mình.

Không chỉ vậy, trong những bậc cha mẹ tham gia vào group này, cũng có nhiều anh chị là nhà giáo, là các chuyên gia tâm lý và là những người đã cùng con trải qua tuổi trưởng thành. Vì thế, “RMIT và Cha mẹ” cũng mong rằng, chúng ta biết đâu sẽ tìm được một lời giải thích hợp tình hợp lý đúng lúc, gỡ một nút thắt tưởng chừng như bế tắc. 

Hành trình dạy con khôn lớn là một thử thách căng thẳng nhưng cũng đầy niềm vui và tình yêu thương. Chúng tôi hy vọng rằng, cộng đồng nhỏ này sẽ là một người bạn tinh thần của các bậc cha mẹ, nơi chúng ta cùng lắng nghe và chia sẻ, cùng nhau nuôi lớn những giấc mơ thật đẹp của thế hệ kế tiếp. 

Chia sẻ bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.