Ngày 26/8 vừa qua, Khoa Kinh doanh, Đại học RMIT đã tổ chức Hội thảo Thông tin – Triển lãm Cử nhân Kinh doanh 2023 tại cơ sở Nam Sài Gòn. Các sinh viên, quý cha mẹ và các em học sinh đã có khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa khi tham gia sự kiện.

✔️ Giáo sư Robert McClelland, Trưởng khoa, Tiến sĩ Kok Seng Kiong – Quyền chủ nhiệm ngành Cử nhân Kinh doanh đã khai mạc buổi lễ với lời chào mừng vô cùng truyền cảm hứng.

✔️ Tọa đàm với chủ đề “Cơ hội nghề nghiệp trong thế giới số hóa” do Tiến sĩ Stanley Teck Lee Yap dẫn dắt cùng sự tham gia của các diễn giả khách mời là đại diện doanh nghiệp, cựu sinh viên RMIT đã mang đến nhiều kiến thức quý giá cho các bạn trẻ.

✔️ Các giảng viên, chủ nhiệm chương trình đại diện cho 9 chuyên ngành của Chương trình Cử nhân Kinh doanh , Chương trình Cử nhân Quản trị Du lịch và Khách sạn, Chương trình Cử nhân Digital Marketing và Chương trình Cử nhân Kế toán, đã chia sẻ nhiều thông tin về ngành học, triển vọng nghề nghiệp cũng như những yếu tố sinh viên cần trang bị để có thể thành công trong thế giới kinh doanh thời đại số.

✔️ Các hoạt động tương tác, những trò chơi thú vị và vô vàn cơ hội check-in tại sự kiện đã mang lại cho các em học sinh, sinh viên nhiều kiến thức hữu ích những kỷ niệm đáng

👇 Mời quý cha mẹ xem hình ảnh tại sự kiện dưới đây


👉 Tìm hiểu về chương trình Cử nhân Kinh doanh của Đại học RMIT trên BlogWebsite RMIT

👉 Kính mời cha mẹ tham gia Nhóm RMIT & Cha Mẹ để tìm hiểu thông tin về môi trường học tại RMIT và nghe chia sẻ từ các cha mẹ khác.

Chia sẻ bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.