Ngoài học tập, một trong những điều thú vị hơn khi làm sinh viên RMIT chính là cơ hội được tiếp xúc và học hỏi từ những chuyên gia đến từ các doanh nghiệp đối tác, hoặc các anh chị có tầm ảnh hưởng trong ngành.

Trong học kỳ C năm 2022, sinh viên Khoa Truyền thông & Thiết Kế RMIT không chỉ được học nhiếp ảnh và trải nghiệm dòng máy cao cấp của Fujifilm, mà còn được gặp gỡ nhiều chuyên gia khách mời với đa dạng chủ đề như:

🔸 Khám phá tiềm năng của thị trường thời trang đã qua sử dụng tại Việt Nam tại workshop ngành Quản trị Doanh nghiệp Thời trang cùng chuyên gia khách mời Phương Nguyễn, nhà sáng lập và điều hành nền tảng thời trang pre-owned hàng đầu tại Việt Nam Piktina.

🔸Học hỏi kiến thức và kinh nghiệm làm phim qua những góc nhìn đời thường cùng anh Jason Ng – nhà làm phim, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tại workshop ngành Sản xuất phim Kỹ thuật số.

🔸Tìm hiểu phương pháp kể chuyện độc đáo trong ngành phim cùng khách mời Tony Lê Nguyễn – đạo diễn, diễn viên kiêm nhà sản xuất điều hành Le-Nguyen Productions.

🔸Học về tư duy thiết kế trong ngành Thiết kế Ứng dụng Sáng tạo và UX design cùng hai nhà thiết kế UX nổi tiếng Adesh Bhanasli và Neeraja Mathur đến từ Lollypop Design Studio.

Qua những hoạt động trên, sinh viên RMIT đã được học thêm nhiều điều mới mẻ bên ngoài sách vở, và được truyền cảm hứng làm nghề.

Tại Khoa Truyền thông & Thiết kế nói riêng cũng như Đại học RMIT nói chung, những buổi trò chuyện và giao lưu cùng khách mời doanh nghiệp là một phần không thể thiếu của phương pháp Học tập kết hợp thực tiễn (WIL), giúp sinh viên RMIT được học “360 độ” mà không hề nhàm chán. Từ đó có những định hướng nghề nghiệp vững chắc hơn trong một môi trường luôn tại cơ hội để các bạn thử nhiều và học nhiều hơn những kỹ năng mình thích.

👉🏻 Con yêu thích truyền thông, thiết kế, làm game, thời trang hay làm phim? Mời cha mẹ cùng con tìm hiểu nhiều hơn về các ngành Khoa Truyền thông & Thiết kế tại ĐÂY

Chia sẻ bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.