Nicholas Panella, cựu sinh viên Cử nhân Kỹ thuật (Kỹ sư điện & điện tử) (Honours), hiện đang là Project Manager tại Continental Energy Solutions, Chicago. Là một trong những sinh viên quốc tế xuất sắc tại RMIT cơ sở Nam Sài Gòn, anh đã khám phá qua chuyên môn của mình cho mảng năng lượng tái tạo và tâm huyết với lĩnh vực năng lượng mặt trời.

Từ thời trung học, anh Nicholas đã thấy mình khá yêu thích những dự án thiết kế và xây dựng. Sáng tạo với đôi tay mình và tự học cách vận hành của các thiết bị, những sở thích này đã khiến anh chú ý đến chuyên ngành Kỹ sư điện & điện tử. Chuyên ngành từ Cử nhân Kỹ thuật này cho anh cơ hội được làm những điều anh thích và cùng nó tìm đến những công việc và ngành nghề vững chắc và đầy tiềm năng.

“Quá trình học tập của anh tại RMIT khá vui. Dù những tài liệu và hoạt động trên lớp rất thử thách, anh rất biết ơn sự tận tình và tâm huyết của các thầy cô đã hỗ trợ hết mình cho sự thành công của sinh viên. Những dự án anh được làm cùng các bạn học và giảng viên đã cho anh cơ hội để áp dụng những kiến thức mình đã học. Anh cảm thấy mình đã có nhiều trải nghiệm thú vị, thực tiễn và hữu ích cho quá trình anh hoàn thiện chính mình là một kỹ sư.”

Bên cạnh đó, những năm cuối của chương trình giúp anh trang bị nhiều hơn về mặt chuyên môn thông qua các dự án với doanh nghiệp. “Sau khi hoàn thành chương trình cử nhân Điện – Điện tử (Honours), anh đã tự tin và quay về Mỹ để tìm kiếm những cơ hội mới. Và chính những trải nghiệm này đã mang đến thành công như ngày hôm nay”. Anh chia sẻ.


👉 Chương trình Cử nhân Kỹ sư Điện – Điện tử là một trong những ngành thuộc khoa Khoa học – Công nghệ tại RMIT và đang được giảng dạy tại RMIT cơ sở Nam Sài Gòn. Nếu Cha Mẹ đang quan tâm về ngành học này, vui lòng inbox Page RMIT & Cha Mẹ để được giải đáp hoặc truy cập tại: https://bit.ly/3eHvCrk

👉 Tham gia Nhóm RMIT & Cha Mẹ để tìm hiểu thông tin về môi trường học tại RMIT và nghe chia sẻ từ các bậc cha mẹ khác.

Chia sẻ bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.