[Gương mặt RMIT] Nguyễn Khánh Hà - sinh viên năng nổ hoạt động vì cộng đồng sinh viên RMIT

Đại học không chỉ là những tháng ngày học và làm bài tập như thời cấp 3. Các con hoàn toàn có thể tận hưởng “Cuộc sống sinh viên” một cách trọn vẹn hơn khi vào đại học với rất nhiều những hoạt động thú vị khác. Cùng khám phá cách sinh viên RMIT sống hết mình thông qua câu chuyện của Nguyễn Khánh Hà – Cô sinh viên đóng nhiều vai ‘Chủ tịch’ của các câu lạc bộ sinh viên RMIT, hiện đang theo học chuyên ngành Kinh Doanh Quốc Tế.

Gọi là Chủ tịch vì ngoài việc đi học, Khánh Hà còn là Cựu Chủ Tịch & CFO Câu Lạc Bộ Tiếp Thị & Truyền Thông RMIT đồng thời là Chủ Tịch Ban Câu Lạc Bộ & Xã Hội tại Hội Đồng Sinh Viên RMIT!

Đến nay cũng đã 3 năm gắn bó với RMIT, em đã có được và có thể phát triển bản thân mình nhiều hơn là những bài giảng và kiến thức về chuyên ngành đang theo học. Cuộc sống sinh viên ở RMIT chắc chắn là điểm nhấn trong trải nghiệm của em tại đây, nhất là những hoạt động ở các Câu Lạc Bộ và Hội đồng Sinh viên mà em đã dành hầu hết thời gian làm sinh viên của mình để tham gia và cống hiến.

Từ khi còn là chủ tịch Câu Lạc Bộ Tiếp thị & Truyền thông RMIT cho đến khi thử thách bản thân tại một ví trị mới tại ban Câu Lạc Bộ & Xã Hội của Hội đồng Sinh viên RMIT gần đây, Hà đã thay đổi rất nhiều qua những trải nghiệm và những kỹ năng mềm mà các hoạt động sinh viên đã mang lại vì có khá nhiều sự khác biệt về tính chất công việc mà Hà phải học cách thích nghi.

Khi điều hành Câu lạc bộ Tiếp thị & Truyền Thông RMIT, Hà đã làm việc trực tiếp với hơn 70 thành viên trong câu lạc bộ với sự hỗ trợ của Ban điều hành và Quản lý.

Đến với vị trí quản lý phòng ban Câu Lạc Bộ & Xã Hội của Hội Đồng Sinh Viên như hiện tại, nhóm của Hà chỉ có vỏn vẹn 5 thành viên, thay phiên nhau đáp ứng các nhiệm vụ khác nhau. Bản thân Hà ban đầu rất bối rối vì khối lượng công việc của mình nhiều lên đáng kể so với trước đây, nhưng sau khi đã quen với quy trình làm việc cũng như hiểu được điểm mạnh và yếu của từng thành viên, Hà bắt đầu cảm thấy việc điều hành một nhóm ít người giúp việc trao đổi thông tin được dễ dàng hơn, các thành viên của Hà trở nên rất linh hoạt và hiệu quả, và từ đó công việc của cả nhóm cũng được hoàn thành nhanh chóng và chuẩn xác.

Bên cạnh việc bổ sung cho bản thân những kĩ năng thiết yếu để chuẩn bị cho những nghề nghiệp sau này, cuộc sống sinh viên ở RMIT đã đem lại cho Hà cơ hội được gặp gỡ, tiếp xúc và làm bạn với nhiều cá nhân tài năng và có cùng chí hướng cũng như sở thích với Hà.

Hà nghĩ nếu không trải qua những khó khăn và bước tiến từ những hoạt động trên, sẽ rất khó để gặt hái được những bài học đắt giá. Có thể nói, việc quyết định tham gia vào các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khoá đã buộc Hà phải bước ra khỏi vùng an toàn để học hỏi và phát triển bản thân như ngày hôm nay!’


 👉Tìm hiểu thêm về Đại học RMIT và trải nghiệm của sinh viên RMIT tại ĐÂY

Chia sẻ bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.