gap go giang vien khach moi nganh ngon ngu tai rmit

Trong lớp học “Làm việc và quản trị sự nghiệp toàn cầu” (Working and Managing in Global Careers) tháng 7 vừa qua, các giảng viên khách mời đã có cơ hội chia sẻ những trải nghiệm quý báu của mình cho các bạn sinh viên ngành Ngôn ngữ. Nếu con có niềm đam mê với lĩnh vực này, ngành ngôn ngữ tại RMIT là cơ hội để con tiếp xúc và học hỏi từ những người giảng viên đầy thú vị, đam mê học thuật nhưng vẫn luôn mang trong mình tâm hồn bay bổng và nhẹ nhàng.

Vậy những giảng viên khách mời này là ai? Kính mời Cha Mẹ đọc bài viết sau để tìm hiểu thông tin chi tiết cũng như nội dung trong lớp học tại RMIT nhé!

Chị My Holland – Nhà sáng lập và Giám đốc Điều hành tại EQuest Asia

Là một diễn giả truyền cảm hứng người Pháp gốc Việt, chị My Holland mang niềm đam mê của mình để tạo điều kiện cải thiện khả năng lãnh đạo cũng như trí tuệ cảm xúc vì một thế giới tốt đẹp hơn. Bên cạnh công việc chính là một nhà điều hành, chị còn là blogger và tác giả của cuốn sách mang tên ‘Hạnh Phúc là lối ta đi’. Đồng thời chị cũng thường xuyên xuất hiện trên các chương trình quen thuộc như TEDx Talks, Vietcetera – Homecoming Radio.

Đến với lớp học, chị My Holland sẽ cùng các bạn sinh viên RMIT thảo luận về ý nghĩa của công việc, các bước khác nhau trong sự lựa chọn nghề nghiệp như nhận thức về bản thân, hạnh phúc bền vững, niềm đam mê được tạo nên và khái niệm về tâm lý “State of Flow” (Trạng Thái Dòng Chảy)’.

Ông Dante Brandi – Tổng Lãnh sự quán Ý tại TP. Hồ Chí Minh

Ông Dante Brandi hiện đang giữ chức vụ Tổng Lãnh sự Ý. Trước đó, ông đã giữ nhiều chức vụ khác nhau tại Bộ Ngoại giao Roma, tại Đại sứ quán Italia tại Hà Nội và Washington, DC. Bên cạnh chuyên ngành của mình, tại Việt Nam thời gian qua, Tổng Lãnh Sự Ý có một sức ảnh hưởng đặc biệt đến ngành thời trang trong nước khi là gương mặt không thể thiếu trong các sự kiện thời trang lớn của Việt Nam.

Tại lớp học, Tổng Lãnh Sự của chúng ta sẽ cùng giảng viên trình bày và thảo luận về các công ty trong mạng lưới của Ý, Châu u tại Việt Nam. Danta Brandi sẽ đi sâu hơn về các kỹ năng cần thiết khi làm việc trong môi trường nước ngoài bao gồm: Ngôn ngữ, Kỹ năng mềm, Khả năng giải quyết vấn đề.

Với những khách mời vô cùng đặc biệt đến từ các Lãnh Sự Quán, con hoàn toàn có cơ hội tương lai về những công việc ngoại giao. Nếu Cha Mẹ và con muốn tìm hiểu thêm về ngành Ngôn ngữ, hãy tham khảo tại đây nhé.

Anh Shaun Fitzgerald, Tham tán Kinh tế – Chính trị, Lãnh sự quán Úc tại TP. Hồ Chí Minh

Lớp học lại càng thú vị và xin xò hơn khi có sự ghé thăm của Lãnh sự Kinh Tế và Chính Trị – Mr. Shaun Fitzgerald.

Với chuyên ngành về kinh tế và chính trị cùng kinh nghiệm làm việc tại lãnh sự quán, Shaun Fitzgerald sẽ cùng mọi người tìm hiểu và thảo luận về vai trò của ngành ngoại giao Úc tại Việt Nam cũng như những nước khác. Bên cạnh đó, anh cũng sẽ chia sẻ nhiều hơn về cơ hội việc làm tại Việt Nam và Úc.

Đến với lớp học tại RMIT, anh Shaun sẽ mang đến những kiến thức rõ hơn về mối liên hệ giữa chính phủ trong vấn đề quản trị sự nghiệp.


▪ Tìm hiểu thêm về ngành Cử nhân Ngôn Ngữ của RMIT tại ĐÂY

Ngành ngôn ngữ tại RMIT- linh hoạt với 4 chuyên ngành phụ

Con có năng khiếu giao tiếp và ngôn ngữ thì làm gì?

Chia sẻ bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.