Giảng viên RMIT Việt Nam đến từ 32 quốc gia khác nhau. Chúng tôi tự hào về sự đa dạng và tính toàn cầu trong môi trường của mình, bắt đầu ngay từ điều này. 

Bởi lẽ, học tập và trưởng thành trong một thế giới nhiều màu sắc như vậy, sinh viên RMIT sẽ học được 3 bài học lớn:

Các con học được cách tiếp cận vấn đề từ nhiều quan điểm khác nhau. Mỗi thầy cô sẽ đem đến cách nghiên cứu khoa học khác nhau, phương pháp sư phạm khác nhau, cách giao tiếp khác nhau. Buổi sáng, các con thoả sức sáng tạo với từng câu chuyện truyền thông của người Mỹ, buổi chiều các con lại “cân não” trong lớp học của một tiến sĩ kinh tế từ Singapore. Tính linh hoạt trong tiếp cận sẽ giúp các con thích nghi nhanh trong mọi hoàn cảnh. 

Các con sẽ có trải nghiệm văn hoá đa dạng. Mỗi giảng viên, mỗi quốc gia, mỗi nền văn hoá là một trải nghiệm xã hội hoàn toàn khác. Nói rằng các con được đi “du học” ngay trong ngôi trường của mình, chính là như vậy. Khi nghề nghiệp tại các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp lớn trong nước ngày càng yêu cầu cao về ngoại ngữ, về khả năng làm việc với các đồng nghiệp từ khắp nơi trên thế giới, đây sẽ chính là thế mạnh của con. 

Và quan trọng hơn cả, là cách các con trân trọng sự đa dạng của mỗi người xung quanh. Sinh viên RMIT được khuyến khích để là chính mình và yêu mến sự khác biệt của những người xung quanh. Và chúng tôi tin mỗi giảng viên sẽ là một “đại sứ” của sự khác biệt, giúp các con không chỉ học để biết, để làm, mà còn để chung sống và khẳng định chính mình.  

Chia sẻ bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.