Ngày 2/12/2022 vừa qua, Phó chủ tịch hội đồng và Giám đốc Đại học RMIT, Giáo sư Alec Cameron đã đón tiếp đoàn đại biểu đến từ Việt Nam do Ngài Vương Đình Huệ, Chủ tịch Quốc hội Việt Nam cùng một số đại biểu cấp cao của Chính phủ và Quốc hội Việt Nam đến thăm trường tại thành phố Melbourne trong khuôn khổ các sự kiện đối tác chiến lược và kinh doanh do Viện Chính sách Australia – Việt Nam (AVPI) và Asia Society Australia cùng Trung tâm Thương mại và Đổi mới Châu Á (ATIH) của ĐH RMIT tổ chức. Tổng Giám đốc RMIT Việt Nam mới được bổ nhiệm, Giáo sư Claire Macken, cũng có mặt tại sự kiện.

Tại sự kiện, báo cáo “Tăng cường mối liên kết giữa bang Victoria và Đông Nam Á: Công nghiệp 4.0 tại Việt Nam – Cơ hội cho doanh nghiệp Australia” (gọi ngắn gọn là báo cáo Công nghiệp 4.0 tại Việt Nam) cũng được công bố nhằm cung cấp thông tin hữu ích cho doanh nghiệp Australia đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh tại Việt Nam liên quan đến Công nghiệp 4.0 trong các ngành nông nghiệp, logistics và giáo dục đại học.

Những hoạt động này là minh chứng cho thấy cam kết sâu sắc của Đại học RMIT với tư cách là một trường đại học có tầm ảnh hưởng hàng đầu ở Châu Á Thái Bình Dương.

Chia sẻ bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.