janice phung - giang vien khach moi truyen thong

Với kinh nghiệm dày dặn 14 năm, chị Janice Phùng hiện đang là Giám Đốc kinh doanh tại Trung tâm Anh Ngữ American Learning Lab. Ngoài kinh nghiệm chuyên ngành trong mảng marketing, chị Janice còn là một người đam mê công nghệ và giáo dục. Xuất hiện tại môn học ICP (Dự án Truyền thông Liên ngành) ngành Truyền thông Chuyên nghiệp, chị đã có buổi chia sẻ cùng những sinh viên năm hai về kinh nghiệm thực tế trong việc hiểu góc nhìn của khách hàng.

Tham gia vào bài giảng, chị đã chia sẻ kinh nghiệm của mình khi làm việc với các đối tác cơ quan truyền thông khác nhau cũng như những kiến thức hữu ích dành cho sinh viên truyền thông khi thực hiện những chiến dịch quảng bá. Chị Janice đã nhấn mạnh tầm quan trọng trong việc giao tiếp với các khách hàng thuộc những vị trí khác nhau như CEO, CFO, CMO. Những câu hỏi thắc mắc về công việc tại các Agency hay Client, bên nào là lựa chọn tốt hơn cũng đã được chị giải đáp.

Tiến sĩ Lena Bucatariu – Giảng viên của môn học ICP đã rất ấn tượng với những kỹ năng trò chuyện chân thực và sâu sắc của chị Janice dành cho những nhà làm truyền thông tương lai đang ở ngay trong lớp học!

Chia sẻ bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.