Bài viết thuộc chuỗi bài viết: “Đối tác doanh nghiệp nói gì về RMIT và sinh viên RMIT?

Với phương châm đào tạo giúp sinh viên “Sẵn sàng cho cuộc sống và công việc”, “Học đi đôi với Hành“, chương trình giảng dạy tại RMIT luôn được thiết kế với nhiều hoạt động cập nhật, thiết thực, phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Ngoài chuyên môn của đội ngũ giảng viên, cán bộ trong trường, RMIT còn kết hợp chặt chẽ với các đối tác doanh nghiệp, tổ chức nhằm mang lại nhiều hoạt động thực tiễn giúp sinh viên đảm bảo chất lượng giảng dạy phù hợp và đáp ứng yêu cầu của thị trường, cũng như tạo thêm nhiều cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên khi ra trường.

Những nhận xét khách quan của đối tác doanh nghiệp chính là tấm gương phản ánh chất lượng học tập và môi trường tại RMIT. Nhằm giúp Cha Mẹ có cái nhìn sâu hơn về chất lượng giảng dạy và chất lượng đầu ra của sinh viên tốt nghiệp RMIT, RMIT & Cha Mẹ đã thực hiện chuỗi bài viết “Đối tác doanh nghiệp nói gì về RMIT và sinh viên RMIT“, trong đó ghi lại những chia sẻ chân thực nhất của các đối tác doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Trong kỳ thứ 1 này, mời Cha Mẹ lắng nghe chia sẻ của các đối tác doanh nghiệp của khoa Kinh doanh và Quản trị để có thêm thông tin và góc nhìn khách quan làm cơ sở đưa ra những quyết định cùng con trong việc chọn ngành chọn trường đúng đắn và phù hợp nhất.👇 Nếu quan tâm tới việc lựa chọn RMIT làm nơi học tập cho con, cha mẹ và con hãy đăng ký tham dự Hội thảo thông tin “Chọn đúng trường, đi đúng hướng” diễn ra vào tháng 7 này để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

⏰ 8:00 – 12:00, Chủ Nhật 24/07
🏫 RMIT cơ sở Hà Nội, 521 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
▪ Link đăng ký tại Hà Nội
🏫 RMIT cơ sở Nam Sài Gòn, 702 Nguyễn Văn Linh, quận 7, HCM
▪ Link đăng ký tại Nam Sài Gòn

Chia sẻ bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.