Một điểm đến cho mọi khó khăn của cuộc đời sinh viên

Cố vấn tích hợp học thuật & tâm lý sinh viên (AWA – “Academic and Wellbeing Advisors”) tại RMIT là dịch vụ hướng đến chăm sóc toàn diện về tâm lý và sức khỏe cho các sinh viên. Các cố vấn viên sẽ đồng hành cùng các con trong suốt hành trình cân bằng giữa cuộc sống và việc học tại RMIT, giúp con có thể tìm ra các lựa chọn phù hợp nhất với mình trong ngưỡng cửa trưởng thành nhiều bỡ ngỡ, trăn trở này. 

Mỗi khi gặp bất cứ trở ngại gì, người đầu tiên mà các con tìm đến chính là các AWA. AWA không chỉ đóng vai trò như một người lắng nghe mà tập trung sâu vào việc xác định vấn đề và vạch ra định hướng xử lý. Cụ thể, AWA sẽ cung cấp thông tin về các dịch hỗ trợ đa dạng hiện có tại RMIT hoặc kết nối và điều hướng con đến các dịch vụ hỗ trợ khác nhằm giải quyết trúng và toàn diện nhất nguyên nhân cốt lõi.

Có thể nói, nếu như bạn bè chưa đủ chín chắn để có thể đưa ra những lời khuyên đúng cho con, gia đình có thể vấp phải rào cản thế hệ khiến con khó chia sẻ hết, thì các AWA chuyên nghiệp của RMIT sẽ đóng vai trò là những người đồng hành gần gũi, kiên nhẫn và đáng tin cậy, giúp con vững tin vào các lựa chọn của mình, từng bước khám phá thế giới và phát huy hết tiềm năng của bản thân.

Chia sẻ bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.