Vào ngày 5 tháng 4 vừa qua, RMIT rất vinh dự được đón tiếp Ngài Toàn quyền Australia David Hurley cùng Phu nhân Linda Hurley ghé thăm cơ sở Nam Sài Gòn.

Ngài Toàn quyền Australia David Hurley là lãnh đạo nước ngoài đầu tiên đến thăm Việt Nam trong năm 2023 theo lời mời của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng nhân dịp kỷ niệm 50 năm mối quan hệ ngoại giao giữa Úc và Việt Nam.

Cũng nhân dịp này, Ngài David Hurley đã tổ chức tiệc BBQ ngay tại khuôn viên RMIT Nam Sài Gòn cùng các lãnh đạo doanh nghiệp, cựu sinh viên các đại học Úc (trong đó bao gồm cựu sinh viên RMIT Việt Nam), và một vài sinh viên xuất sắc của RMIT.

Tổng giám đốc RMIT Việt Nam Giáo sư Claire Macken chia sẻ về chuyến thăm quan trọng của Toàn quyền Australia David Hurley: “Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập mối quan hệ ngoại giao giữa Úc và Việt Nam, Đại học RMIT tự hào khi được góp phần vun đắp cho nền kinh tế tri thức của hai nước, và tạo nên những thay đổi cho tương lai.”

RMIT được Chính phủ Việt Nam mời thành lập đại học có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên vào năm 1998 – thời điểm giáo dục đang dần trở thành ưu tiên hàng đầu của đất nước nhằm thúc đẩy tăng trưởng và hội nhập kinh tế toàn cầu.

RMIT Việt Nam chính thức mở cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh vào năm 2000 và khai giảng lớp học đầu tiên ở Hà Nội vào năm 2004, tiếp đến là mở trung tâm đào tạo ngoại ngữ tại Đà Nẵng vào năm 2018. Quy mô hoạt động của nhà trường hiện đã mở rộng lên bốn khoa với các chương trình giảng dạy từ bậc dự bị đại học đến cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

RMIT & Cha Mẹ chia sẻ lại những hình ảnh được đăng tải trên trang chính thức của Toàn quyền Australia.


Mời cha mẹ đọc thêm bài viết liên quan tại đây.

Chia sẻ bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.