Trong khuôn khổ chương trình học bổng năm 2022, Đại học RMIT Việt Nam đã trao 67 suất học bổng chương trình Cử nhân với tổng trị giá gần 36 tỉ đồng cho tân sinh viên trong và ngoài nước tại hai buổi lễ tổ chức ở cơ sở Nam Sài Gòn và Hà Nội.

Học bổng dành cho sinh viên mới theo học bậc đại học có giá trị từ 25 đến 100% học phí được phân bổ vào 17 hạng mục khác nhau như học bổng Chắp cánh ước mơ, thành tích học tập xuất sắc, sáng tạo, truyền thông và một loạt học bổng theo từng khoa.

Điểm sáng của chương trình học bổng năm nay là việc tăng số lượng học bổng danh giá có tỉ lệ canh tranh cao – Học bổng toàn phần. Tám sinh viên mới trên khắp cả nước đã được xướng danh lên nhận Học bổng toàn phần năm 2022 của Đại học RMIT.

Chương trình Học bổng của Đại học RMIT đem đến cơ hội cho sinh viên Việt Nam và sinh viên đến từ các nước khác trên thế giới cơ hội phát triển kỹ năng, kiến thức và trải nghiệm, giúp các bạn tỏa sáng trong môi trường việc làm toàn cầu”, Tổng giám đốc RMIT Việt Nam Giáo sư Claire Macken chia sẻ tại phát biểu khai mạc buổi lễ.

Trong suốt 22 năm hoạt động tại Việt Nam, Đại học RMIT đã trao hơn 1.600 học bổng cho sinh viên có thành tích nổi trội, trị giá hơn 468 tỉ đồng.

👉 👉 Vui lòng bấm vào ĐÂY để xem toàn bộ album ảnh Lễ trao Học bổng RMIT

Chia sẻ bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.