Đại học RMIT thăng 18 hạng trên Bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới 2022 do tạp chí Times Higher Education công bố đầu tháng 9.

RMIT tiếp tục củng cố uy tín toàn cầu khi xếp hạng trong nhóm 301-350 đại học hàng đầu và đứng thứ 59 toàn cầu về tầm nhìn quốc tế.

Bảng xếp hạng mới được công bố đã so sánh 1662 trường đại học đứng đầu tại 96 quốc gia theo bốn tiêu chí gồm giảng dạy, nghiên cứu, chuyển giao kiến thức và tầm nhìn quốc tế.

Giáo sư Calum Drummond, Thừa hành Phó chủ tịch Hội đồng trường (phụ trách Nghiên cứu và Đổi mới) kiêm Phó giám đốc Đại học RMIT, cho biết nhà trường tiếp tục phát triển trên cả bốn tiêu chí và đã tăng hơn 150 bậc từ năm 2015.

Uy tín ngày càng cao trên tư cách là một trường đại học toàn cầu được phản ánh qua việc RMIT thăng hạng vượt bậc trong tất cả các bảng xếp hạng lớn và uy tín trong tám năm qua.

Đại học RMIT đã tiếp tục thăng hạng trong Bảng xếp hạng QS World University Rankings, xếp thứ 206 về tổng thể và thứ 8 tại Úc trong hạng mục uy tín với nhà tuyển dụng.

Trong CWTS Leiden Ranking năm 2021 chuyên xếp hạng các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu thế giới, Đại học RMIT tiếp tục thể hiện tốt trong cả hai hạng mục Tác động và Hợp tác. Tính riêng hạng mục Tác động, RMIT nằm trong nhóm 200 trường hàng đầu trong sáu trên tổng số 13 tiêu chí đánh giá.

RMIT cũng thăng hạng trên Bảng xếp hạng NTU Ranking chuyên đánh giá các trường đại học toàn cầu dựa trên chất lượng các bài báo khoa học. Cụ thể, nhà trường đã thăng 150 hạng trong năm năm qua và hiện xếp hạng 402 toàn cầu.


👉 Đọc thêm các bài viết hay và bổ ích về cách Nuôi dạy con tại ĐÂY.

👉 Tham gia Nhóm RMIT & Cha mẹ để tìm hiểu thông tin về môi trường học tại RMIT và nghe chia sẻ từ các cha mẹ khác.

Chia sẻ bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.