HSBC RMIT 2021

Vượt qua 4 đội thi xuất sắc đến từ các trường đại học danh tiếng trên toàn quốc, các thí sinh đến từ đội Extraordinary của Đại học RMIT đã xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc tại Cuộc thi Giải quyết Tình huống Kinh doanh năm 2021 do Ngân hàng HSBC Việt Nam phối hợp cùng Quỹ học bổng VietSeeds tổ chức.

Đây là vòng thi quốc gia của Cuộc thi Giải quyết Tình huống Kinh doanh uy tín và có quy mô lớn dành cho sinh viên các trường đại học trên toàn thế giới. Các sinh viên Đại học RMIT sẽ đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại Cuộc thi Giải quyết Tình huống Kinh doanh HSBC khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Năm nay, RMIT có 2 đội lọt vào top 5 đại diện cho ba miền tham dự vòng Chung kết. Theo luật thi, các đội dự thi được giao một tình huống kinh doanh thực tế, do Trung tâm Nghiên cứu Tình huống châu Á (ACRC) danh tiếng thuộc Khoa Kinh doanh và Kinh tế học trường Đại học Hong Kong (HKU) xây dựng. Các đội có sáu giờ làm việc trực tuyến cùng nhau để đưa ra giải pháp chiến lược, cũng như lập kế hoạch triển khai chiến lược trước khi bước vào buổi thuyết trình và phản biện với ban giám khảo.

Năm nay, Cuộc thi Giải quyết Tình huống Kinh doanh tiếp tục nhận được sự tham gia hỗ trợ tích cực từ các lãnh đạo cấp cao và nhân viên, đối tác doanh nghiệp của HSBC Việt Nam và VietSeeds với vai trò thành viên Ban tổ chức, người hướng dẫn và Ban giám khảo.

Vòng quốc tế cuộc thi Giải quyết Tình huống Kinh doanh châu Á – Thái Bình Dương HSBC/HKU sẽ được tổ chức thông qua hình thức thi trực tuyến với sự tham gia của các đội đến từ các trường đại học hàng đầu trong và ngoài khu vực, diễn ra từ 31/05/2021. Giải thưởng cho đội giành chức vô địch trị giá 10.000 USD.

Chia sẻ bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.