Đội RMIFConquerors gồm 3 sinh viên Hồ Nguyễn Vân Anh, Lê Nguyễn Phương Vy (ngành Truyền thông chuyên nghiệp) và Vũ Quang Vinh (ngành Digital Marketing) của Đại Học RMIT Việt Nam đã xuất sắc vượt qua hơn 2200 thí sinh và 400 đội thi toàn quốc từ 70 trường Đại học của cuộc thi L’Oréal Brandstorm 2023 lần thứ tư để giành vị trí Quán Quân.

Đội RMIF CONQUERORS sẽ chính thức đại diện Việt Nam tham gia các hoạt động huấn luyện chuyên sâu hàng tuần chuẩn bị sát sao cho vòng Bán kết Thế giới diễn ra vào 12/5 sắp tới tại Paris. Ngoài chuyến đi tới Paris, giải thưởng giành cho đội chiến thắng là cơ hội được nhận ngay vị trí làm việc tại L’Oréal Việt Nam qua chương trình Management Trainee (Quản trị viên tập sự). Nếu giành chiến thắng ở giải Thế giới, các sinh viên sẽ được trao cơ hội có 3 tháng được hướng dẫn và làm việc cùng với các chuyên gia hàng đầu của tập đoàn L’Oréal để triển khai ý tưởng của mình tại Station F – một trong những trung tâm khởi nghiệp lớn nhất thế giới tại Pháp.

L’Oréal Brandstorm được đánh giá là cuộc thi danh giá, giúp sinh viên tích lũy những kinh nghiệm thực tiễn nhờ việc áp dụng kiến thức để phát triển tư duy sáng tạo và kỹ năng kinh doanh, là cả hai nền tảng vô cùng quan trọng để thành công trong sự nghiệp.

RMIT tự hào về các em và chúc các em thành công trong những vòng thi tới!

Chia sẻ bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.