Hệ sinh thái giáo dục và giải trí cho trẻ em N KID Group, thương hiệu thời trang trẻ em Rabity, và nền tảng trao đổi thời trang bền vững Passii đều chia sẻ một điểm chung: cả 3 doanh nghiệp đều được sáng lập và dẫn dắt bởi những nữ lãnh đạo xinh đẹp và tài giỏi bước ra từ Đại học RMIT.

✨ NHÀ SÁNG LẬP N KID GROUP (hệ thống vui chơi trẻ em tiNiWorld) ✨

Chị Nguyễn Lê Chi Mai tốt nghiệp Cử nhân Thương mại chuyên ngành Khởi nghiệp tại Đại học RMIT. Năm 2009, chị đồng sáng lập tập đoàn N KID và đã xây dựng thành công hệ sinh thái giáo dục và giải trí dành cho hàng triệu trẻ em Việt Nam, bao gồm khu vui chơi giải trí tiNiWorld.

Dù đã tốt nghiệp, chị Mai vẫn giữ mối quan hệ mật thiết với trường khi giữ vai trò Ban cố vấn Cựu sinh viên để hỗ trợ cho cộng đồng sinh viên RMIT.

✨ NHÀ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG RABITY ✨

Chị Trần Hồng Hạnh tốt nghiệp Cử nhân Kinh doanh chuyên ngành Kế toán tại Đại học RMIT vào năm 2012. Chị Hạnh sau đó đã tiếp quản doanh nghiệp với thâm niên 17 năm trong ngành dệt may của gia đình, và tạo nên di sản cho riêng mình. Với sứ mệnh kế thừa và phát huy doanh nghiệp gia đình, chị Hồng Hạnh đã chuyển đổi mô hình kinh doanh truyền thống thành thương hiệu bán lẻ thời trang trẻ em hàng đầu Việt Nam.

✨ NHÀ SÁNG LẬP NỀN TẢNG TRAO ĐỔI THỜI TRANG PASSII ✨

Thư Vũ tốt nghiệp Cử nhân Quản trị Doanh nghiệp Thời trang RMIT vào năm 2018. Với niềm tin vào thời trang bền vững, Thư Vũ dấn thân vào con đường khởi nghiệp với mô hình trao đổi sản phẩm thời trang đã qua sử dụng, giúp người tiêu dùng tìm ra chủ nhân mới cho những món đồ ít dùng đến.

Với tinh thần khởi nghiệp, kỹ năng lãnh đạo, cùng với kiến thức chuyên môn được đào tạo bài bản tại RMIT, cả ba nữ doanh nhân trẻ đã thành công trong việc tạo dựng nên thương hiệu cá nhân, cũng như dấu ấn riêng trên thương trường.

Tháng 12/2022 vừa qua, cả ba nữ doanh nhân đã dịp họp mặt và truyền cảm hứng trong sự kiện tôn vinh ngày Phụ nữ khởi nghiệp (Women’s Entrepeneurship Day), được tổ chức bởi RMIT Việt Nam.

++

Tại RMIT, bên cạnh các kiến thức trong lớp giúp sinh viên sẵn sàng cho cuộc sống và công việc, các bạn còn được nuôi dưỡng kỹ năng lãnh đạo và tinh thần khởi nghiệp thông qua chương trình Bệ phóng khởi nghiệp Activator – một trong những dịch vụ hỗ trợ phát triển kỹ năng dành cho sinh viên.

👉 Mời cha mẹ tìm hiểu thêm về những cơ hội trải nghiệm và việc làm mà RMIT mang đến cho sinh viên tại đây

Chia sẻ bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.