Rất nhiều phụ huynh có nghe nói đến học bổng RMIT nhưng chưa rõ về các loại học bổng và giá trị của từng loại. Nhiều người cũng ngần ngại chưa khuyến khích con đăng ký các học bổng này vì nghĩ cơ hội rất nhỏ, chỉ dành cho 1-2 người.

Trên thực tế, trong vòng gần 20 năm, chỉ riêng Đại học RMIT (cơ sở ở Việt Nam) đã trao hơn 1.330 suất học bổng trị giá khoảng 319 tỉ đồng.

Riêng năm 2020, cũng là năm kỉ niệm tròn 20 năm RMIT có mặt ở Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ trao 108 suất học bổng, trị giá khoảng 47 tỉ đồng. Các học bổng này có giá trị từ 25% đến 100% học phí và dành cho cả sinh viên đang theo học tại trường cũng như sinh viên đang có mong muốn theo học tại RMIT.

Học bổng của RMIT cũng trải rộng ở nhiều ngành học khác nhau với mong muốn mang lại cơ hội học tập tại trường cho những bạn trẻ có đam mê và định hướng rõ ràng về tương lai. Đặc biệt, mỗi học sinh có thể nộp tới 3 loại học bổng khác nhau, vì thế, cơ hội dành cho con không hề ít. Kể cả khi đang theo học tại trường, con bạn vẫn tiếp tục có cơ hội chinh phục 10 suất học bổng dành cho sinh viên có kết quả học tập xuất sắc.

Nếu bạn đang có mong muốn cho con học RMIT, hãy động viên con mình tìm hiểu kĩ về các loại học bổng và lựa chọn một loại học bổng phù hợp nhất nhằm tăng cơ hội giành học bổng, giúp giảm gánh nặng tài chính cho gia đình.

Để tìm hiểu thêm về các loại học bổng của RMIT, cha mẹ vui lòng xem tại: Học bổng RMIT.

Chia sẻ bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.