CHUYẾN "ĐI CÔNG TÁC" ĐẶC BIỆT CỦA SINH VIÊN RMIT TẠI SINGAPORE

Những ngày đầu tháng 9 vừa rồi, nhóm 8 bạn sinh viên ưu tú cùng thầy Abel Alonso, chủ nhiệm cấp cao chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế (Cử nhân Kinh doanh), đã có chuyến “công tác” học tập tại các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực sản xuất, du lịch, dịch vụ tại đất nước “sạch nhất thế giới” Singapore.

Các sinh viên RMIT đã có cơ hội tìm hiểu, khám phá quy trình vận hành, sản xuất của các công ty, thậm chí gặp gỡ các quản lý kỳ cựu. Sau chuyến đi, các sinh viên đã thu hái được nhiều “thành quả” quý giá: học hỏi từ các chuyên gia kiến thức chuyên môn đa ngành như F&B (dịch vụ thực phẩm & đồ uống) hay Digital Marketing, mở rộng mối quan hệ, nâng cao thực hành và cải thiện kỹ năng giao tiếp.

Dưới đây là mốt số điểm dừng chân lý thú của chuyến đi đặc biệt này:

🥗🥗 VertiVegies

Địa điểm đầu tiên là VertiVegies – Công ty Canh tác Trong Nhà hàng đầu của Singapore. Với sự chào đón và dẫn dắt nhiệt tình của đội ngũ quản lý, các sinh viên được hiểu thêm về sứ mệnh của doanh nghiệp xã hội khi kim chỉ nam trong hoạt động chính là tính bền vững trong kinh doanh & phúc lợi cho cộng đồng.

Bên cạnh hoạt động tham quan các bộ phận nuôi trồng, xử lý, phòng thí nghiệm của công ty, sinh viên còn được trực tiếp giải đáp những câu hỏi về kinh doanh, cách thức vận hành của VertiVegies, cách công ty cân bằng tính bền vững trong sản xuất, quy trình trồng cây trong điều kiện nhân tạo, hệ thống tự động thay đổi màu sắc ánh sáng trong nuôi trồng, cách tiếp cận và quảng bá khách hàng,…

🍻🍻 Nhà máy bia Tiger

Bia Tiger chắc chắn là một cái tên không còn xa lạ nhưng trải nghiệm tham quan nhà máy tại Singapore thì không phải ai cũng có cơ hội. Các sinh viên RMIT được hướng dẫn và giới thiệu khung cảnh làm việc năng suất, được nhìn tận mắt, sờ tận tay những cỗ máy sản xuất bia khổng lồ, cùng quy trình làm nên một ly bia thật ngon tới tay người dùng. Ngoài ra, các em còn hiểu thêm về thông điệp tạo sự gắn kết, trải nghiệm vui vẻ cho khách hàng khi ghé thăm quán bia ngay trong không gian nhà máy.

🌁🌁 Marina Bay Sands

Là một địa điểm không một khách du lịch nào có thể bỏ qua khi ghé thăm Singapore với phong cảnh tuyệt đẹp. Hơn cả là những bức ảnh check-in đẹp, các bạn còn đặc biệt ấn tượng về cách bộ phận tổ chức hướng dẫn luồng khách như kiểm tra vé, hướng dẫn thang máy,… và luôn kèm theo lời chào nồng nhiệt “Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ”.

🍱🍱 Triển lãm thực phẩm FHA (Food&Hotel Asia)

Là triển lãm thương mại về thực phẩm, du lịch quy mô và uy tín nhất châu Á, nơi đây quy tụ rất nhiều tên tuổi lớn Harvest Bakes (thương hiệu macaron nổi tiếng của Pháp), EHD Bio Organic (hãng rượu của Tây Ban Nha), HyFun (thực phẩm đông lạnh của Ấn Độ),…

Hơn cả thưởng thức hương vị của từng loại sản phẩm, các sinh viên còn học được những kiến thức về ẩm thực trong khách sạn nói riêng và ngành ăn uống nói chung qua những phần chia sẻ của chuyên gia các hãng về từng loại sản phẩm hay xa hơn là tầm nhìn, cách tiếp thị của thương hiệu.

  • CHUYẾN "ĐI CÔNG TÁC" ĐẶC BIỆT CỦA SINH VIÊN RMIT TẠI SINGAPORE

👉 Tìm hiểu thêm về RMIT tại đây

👉 Đọc thêm các bài viết hay về Hướng nghiệp trên Blog RMIT & Cha mẹ

Chia sẻ bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.