Tại Lễ trao giải Cánh Diều Vàng ngày 9/9/2023 vừa qua, phim ngắn “Dưới Đáy Hố” của đạo diễn trẻ Đinh Phạm Phước Bình đã xuất sắc dành về giải thưởng Cánh Diều Vàng 2023 cho hạng mục Phim ngắn.

Đội ngũ thực hiện phim ngắn “Dưới đáy hố” đa phần đều là những bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa tốt nghiệp đại học. Trong số đó, sinh viên và cựu sinh viên ngành Sản xuất Phim Kỹ thuật số của Đại học RMIT góp những vai trò quan trọng trong đội ngũ sản xuất như:

🔹 Jeffrey Nguyễn – Nhà sản xuất điều hành

🔹 Phong Lạc – Nhà sản xuất

🔹 Khang Trần – Sản xuất hiện trường

🔹 Trinh Bùi – Giám đốc Mĩ thuật

🔹 Khôi Đào – Trợ lý sản xuất, diễn viên phụ

🔹 Spencer Nguyễn – Chuyên viên máy quay, diễn viên phụ

🔹 Bùi Nhật Huy – Trợ lý sản xuất và hậu kỳ

🔹 Hồ Nam – Kỹ thuật âm thanh, phối khí

🔹 Huy Vinh – Đạo diễn hình ảnh

Bên cạnh đó, RMIT cũng muốn dành lời chúc mừng đến đạo diễn Đinh Phạm Phước Bình (Foxie Đinh) – sinh viên Trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM. Năm 2020, khi còn là học sinh trung học, Phước Bình từng tham gia cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Làm phim kỹ thuật số do Đại học RMIT đăng cai tổ chức, và là một trong những đội chiến thắng năm đó.

🎬 Cánh Diều Vàng là giải thưởng điện ảnh quốc gia danh giá, nhằm tôn vinh những bộ phim điện ảnh, phim truyền hình, phim ngắn,phim hoạt hình, các công trình nghiên cứu, lý luật phê bình điện ảnh… xuất sắc của năm.

RMIT & Cha Mẹ chúc mừng cho sự thành công lần này của các em.

Chúc cho những tài năng trẻ sẽ tiến xa hơn trên hành trình chinh phục khán giả, và giữ vững nhiệt huyết với phim ảnh.


Chia sẻ bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.