6 lý do bạn nên lựa chọn chương trình MBA của Đại học RMIT

Dù con bạn mới tốt nghiệp đại học và muốn học thêm để tích luỹ kiến thức hay đã có vài năm kinh nghiệm và muốn thăng tiến trong sự nghiệp, chương trình MBA của RMIT sẽ giúp con hoàn thành được mục tiêu của mình. Dưới đây là 6 lý do để giúp bạn và con có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho sự nghiệp tương lai:

1. Bằng cấp được công nhận trên toàn cầu

Bằng cấp bạn nhận được là bằng được cấp bởi RMIT Melbourne. RMIT tự hào xếp trong Top 1% of các trường đại học toàn cầu, Top 100 thế giới về giảng dạy Quản trị và Kinh doanh theo bảng xếp hạng QS Rankings. Riêng chương trình MBA của RMIT đạt chuẩn cao nhất (Tier One) theo khảo sát toàn cầu của CEO Magazine trong nhiều năm qua.  

2. Trải nghiệm quốc tế với mức học phí Việt Nam

Theo học MBA tại RMIT Việt Nam, con có cơ hội học tập tại RMIT Melbourne hoặc tại 1 trong 200 trường đại học đối tác của RMIT trên khắp thế giới trong 1-2 kỳ với mức học phí không đổi. Ngoài ra, các chuyến thăm quan học tập (study tour) ở những công ty hàng đầu thế giới như Google, Facebook, Audi, Louis Vuitton… cũng là một điểm hấp dẫn trong chương trình. Rất nhiều học viên MBA của RMIT đã bày tỏ sự hài lòng khi vừa được đi học, đi làm, và đi du lịch với rất nhiều bài học bổ ích.  

3. Kiến thức thực tiễn

Tại RMIT, phần lớn nội dung học tập được xây dựng trên các dự án thực tế mang lại những kinh nghiệm quý báu và thực tiễn cho công việc của bạn. Trong quá trình học, sinh viên sẽ phải làm nhiều dự án nhóm giải quyết các tình huống thực của doanh nghiệp thực là các đối tác của RMIT. Việc này giúp các con mở rộng tư duy và phát triển góc nhìn đa chiều qua quá trình học tập và làm việc với các bạn cùng nhóm là những người có trải nghiệm và chuyên môn đa dạng.

4. Thời gian học linh hoạt

RMIT hiểu rằng những người theo học MBA đều là những người vô cùng bận rộn, vì thế, chúng tôi đã thiết kế lịch học linh hoạt dành riêng cho người đi làm với hình thức học cuốn chiếu một môn học chỉ trong 04 ngày từ Thứ Sáu đến Thứ Hai và học tối đa 2 môn/học kỳ. Đây thực sự là sự lựa chọn lý tưởng cho những người có lịch trình bận rộn.

5. Giảng viên chất lượng quốc tế

Các giảng viên và giáo sư thỉnh giảng chương trình MBA của RMIT Việt Nam dày dạn kinh nghiệm và am hiểu kinh tế toàn cầu. RMIT thường xuyên cộng tác chặt chẽ cùng nhiều công ty, tổ chức thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề, do đó, trong quá trình học tập, học viên sẽ được dẫn dắt và truyền đạt kinh nghiệm bởi các cố vấn là những chuyên gia trong ngành.  

6. Mạng lưới sinh viên chuyên nghiệp rộng mở

Chương trình thạc sĩ RMIT quy tụ được những bạn học chất lượng từ nhiều ngành nghề và vị trí công việc khác nhau. Việc học nhiều giờ đồng hồ trên lớp hay những bài tập nhóm, thậm chí những buổi study-tour trong vài tuần sẽ giúp mạng lưới chuyên nghiệp của bạn được mở rộng đáng kể. Sinh viên sẽ không chỉ tìm thấy những người bạn đồng cấp hay đối tác chiến lược trong việc làm ăn sau này, mà thậm chí là “sếp” của mình trong tương lai.    

Để tìm hiểu thêm và chương trình MBA của Đại học RMIT, cha mẹ vui lòng xem tại đây.

Chia sẻ bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.