chương trình cử nhân rmit

Chương trình cử nhân của Đại học RMIT rất linh hoạt, giúp các con có được những lựa chọn học tập và trải nghiệm phù hợp nhất với bản thân. Dưới đây là 4 điểm khác biệt của các chương trình cử nhân tại RMIT so với các trường đại học khác trong nước. 

1. Có nhiều kỳ tuyển sinh trong năm 

RMIT có 3 kỳ tuyển sinh một năm, bao gồm tháng 02, tháng 06/07 và tháng 10. Điều này đồng nghĩa với việc học sinh sẽ có nhiều cơ hội hơn so với các trường đại học trong nước – chỉ tổ chức một kỳ thi tuyển mỗi năm. 

Không chỉ vậy, với các mốc thời gian khác nhau, các con được thoải mái ôn tập và nộp hồ sơ ứng tuyển theo khả năng và nguyện vọng của riêng mình, hạn chế tình trạng căng thẳng hay ôn sát nút mà không kịp. Các sinh viên Các sinh viên vào đợt tháng 6/7 thường nhập cuộc đại học sớm hơn và đạt được kết quả như ý ngay từ kỳ học đầu tiên. Còn các sinh viên vào học tháng 2 thường là chuyển sang từ một trường đại học khác nên khi vào RMIT sẽ học tập rất tập trung để có thể tốt nghiệp cùng thời gian với bạn bè cùng trang lứa.  

2. Sinh viên có thể theo học tại nhiều địa điểm 

Trong khi các trường đại học trong nước thường chỉ có một địa điểm hoặc có nhiều cơ sở nhưng quy trình thay đổi rất phức tạp, RMIT đem lại cơ hội khám phá đa dạng địa điểm sinh sống và học tập trong suốt quá trình học của mình. Cụ thể, các con có thể trao đổi hoặc chuyển tiếp giữa các cơ sở tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Úc, thậm chí là một trong 40 quốc gia phát triển khác, tuỳ theo nguyện vọng của mình.

Đây sẽ là một hành trang quý giá – không chỉ giúp con cởi mở với nhiều môi trường học tập và làm việc khác nhau mà còn giúp con độc lập, tự tin hơn khi phải tự lo cho cuộc sống của mình tại một thành phố mới. 

3. Có nhiều lựa chọn ngành học 

RMIT có 18 ngành học (bao gồm Kinh tế và Tài chính, Kinh doanh Quốc tế, Quản lý Chuỗi cung ứng & Logistics, Quản trị, Quản trị Nguồn nhân lực, Quản trị Du lịch & Khách sạn, Digital Marketing, Kinh doanh Kỹ thuật số, Thiết kế (Truyền thông số), Thiết kế Ứng dụng Sáng tạo, Sản xuất Phim kỹ thuật số, Quản trị Doanh nghiệp Thời trang, Truyền thông Chuyên nghiệp, Ngôn ngữ, Công nghệ Thông tin, Điện & Điện tử, Kỹ sư Phần mềm và Robot & Cơ điện tử), đào tạo các ngành học lý thuyết kết hợp thực tiễn thuộc 3 lĩnh vực lớn – kinh doanh, công nghệ và sáng tạo. 

Khác với nhiều trường đại học trong nước thường chỉ tập trung vào một lĩnh vực khá hẹp, sự đa dạng của các ngành học giúp các con có nhiều lựa chọn hơn khi quyết định theo học tại môi trường quốc tế như RMIT. Hơn thế nữa, cơ hội gặp gỡ, kết bạn với các sinh viên giỏi thuộc nhiều ngành khác nhau cũng là một cách hữu hiệu để con mở rộng quan hệ, là nền tảng tốt cho công việc trong tương lai. 

4. Cơ hội du học tại Úc 

Một trong những điểm được các bậc cha mẹ và các con quan tâm nhất chính là cơ hội du học tại Melbourne, Úc sau khi học một thời gian tại Việt Nam. Thực vậy, nhờ chương trình học tại RMIT Việt Nam tương đồng với RMIT Melbourne, con có thể chuyển tiếp sang Úc mà không bị gián đoạn việc học. Với lựa chọn này của con, RMIT sẽ tiến hành chuyển tín chỉ sang chương trình mới ở RMIT Melbourne, hỗ trợ con tìm chỗ ở và ổn định cuộc sống mới. Thời gian học ở môi trường quốc tế ngay tại Việt Nam sẽ là bước đệm chắc chắn cho con thực hiện giấc mơ du học của mình. 

Bên cạnh đó, RMIT Việt Nam cũng có chương trình liên kết với RMIT Melbourne. Sinh viên tương lai sẽ được học tập trong chương trình liên kết với cấu trúc rõ ràng, đảm bảo việc chuyển tiếp dễ dàng đến RMIT Melbourne. Là thành phố an toàn, đa văn hóa và đáng sống nhất thế giới, du học tại đây sẽ là trải nghiệm lớn khôn tuyệt vời cho con.  

Lựa chọn tốt phải là lựa chọn phù hợp hơn cả. Ở RMIT, con hoàn toàn được tự do “thiết kế” chương trình học sát với nhu cầu và khả năng của mình nhất. 

Chia sẻ bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.