hàng không RMIT

Con bạn yêu thích Ngành hàng không nhưng không muốn chỉ dừng lại ở các vị trí như Tiếp viên và Phi công? Con muốn thấu hiểu sâu hơn về việc quản trị và vận hành trong ngành hàng không? Tin vui là từ tháng 10 này, chương trình Cử nhân Khoa học Ứng dụng (Hàng không) sẽ chính thức có mặt tại Thủ đô Hà Nội. Với 80 năm lịch sử đào tạo ngành hàng không, vũ trụ ở Úc, chương trình hứa hẹn mang đến cho con những điều đặc biệt thú vị hơn bao giờ hết.

Để giúp con tự tin hơn với lựa chọn của mình, RMIT gửi tới cha mẹ bài viết chia sẻ toàn cảnh về ngành học đặc thù này.


Phương pháp học tập và giảng dạy thực tiễn

Để giúp các con tiếp thu kiến thức, kỹ năng hiệu quả, RMIT xây dựng phương pháp học tập và giảng dạy mang tính thực tiễn với các hoạt động từ bài viết đến thuyết trình nhóm, cá nhân và các báo cáo thực nghiệm. Bên cạnh đó, có rất nhiều workshop theo nhóm, dự án, lớp thảo luận với giảng viên đang chờ đón con tham gia.

Không chỉ vậy, con còn có cơ hội được làm việc với những doanh nghiệp lớn ngay trong chương trình học như Vietnam Airlines, Bamboo hay Vietjet. Trước khi hoàn thành chương trình học, con sẽ có cơ hội ứng dụng kiến thức và kỹ năng vào môi trường làm việc thực tiễn ở môn Dự án chuyên ngành hàng không. Đây chính là cơ hội cho con tự trau dồi những kinh nghiệm thực tiễn mà không có kiến thức trong sách vở nào có thể truyền tải được. Từ đó, con có thể tự tin thể hiện khả năng của bạn thân khi ra trường làm việc và phát triển cho sự nghiệp tương lai.

Học với giảng viên giàu kinh nghiệm từ RMIT Việt Nam và Melbourne

Không chỉ được học tập với các giảng viên tại RMIT Việt Nam, con còn có cơ hội học tập với các giảng viên giàu kinh nghiệm trong ngành hàng không từ RMIT Melbourne. Không chỉ được tiếp thu những kiến thức thực tiễn từ các thầy cô, con còn có cơ hội tiếp cận với những cơ hội thực tập, việc làm do các thầy cô giới thiệu.

Hẳn cha mẹ cũng nhận thấy rằng ngành hàng không ít khi có các quảng cáo tuyển dụng được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng bởi tính chất đặc thù của lĩnh vực này. Vì vậy, khi được học tập, làm việc với các thầy cô giàu kinh nghiệm, nhiều quan hệ trong ngành thì thầy cô là cầu nối dẫn dắt con tới gần hơn với con đường sự nghiệp tương lai bằng cách chia sẻ các mối quan hệ lâu năm trong ngành, cung cấp những thông tin của thị trường…. tới con. 

 Cơ hội du học và trải nghiệm môi trường học tập quốc tế

Ngành Hàng không còn là một trong những ngành phù hợp cho các con yêu thích sự trải nghiệm và khám phá điều mới. RMIT cho con cơ hội du học trao đổi với thời gian tối đa lên tới 1 năm tại RMIT Melbourne, Singapore hoặc Hongkong… và được giữ nguyên mức học phí hấp dẫn ở Việt Nam, để cho con được sống và trải nghiệm văn hóa quốc tế, học cách lớn hơn, tự tin hơn khi phải sống xa cha mẹ. Hơn nữa, nếu con bạn có định hướng học cao hơn, con hoàn toàn có đủ điều kiện để nhập học chương trình Honours tại RMIT hoặc các chương trình thạc sĩ sau đại học tại cả Việt Nam và Úc. 

Chia sẻ bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.